Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

a16z mở văn phòng quốc tế tại Vương quốc Anh vì Mỹ quá khắt khe

a16z đang tìm cách huy động 4,5 tỷ USD cho hai quỹ tiền điện tử mới

Công ty liên doanh Andreessen Horowitz có kế hoạch mở văn phòng quốc tế đầu tiên tại Vương quốc Anh do sự giám sát ngày càng tăng của cơ quan quản lý đối với tiền điện tử tại Hoa Kỳ.

Công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Howoritz chuẩn bị mở văn phòng nước ngoài đầu tiên tại Vương quốc Anh vào cuối năm nay khi các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ tiếp tục đàn áp tiền điện tử.

Trong một bài đăng trên blog , Chris Dixon, đồng sáng lập của a16z đã thông báo về việc mở rộng, lưu ý rằng công ty đã “làm việc với các nhà hoạch định chính sách và cơ quan quản lý trên toàn cầu, rõ ràng là chính phủ Vương quốc Anh đã nhìn thấy triển vọng của web3.”

Thông báo này được đưa ra sau các vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ chống lại Binance và Coinbase.

Giám đốc pháp lý của Coinbase, Paul Grewal, cho biết các hành động của SEC đối với sàn này và tiền điện tử nói chung đang “làm tổn hại đến khả năng cạnh tranh của Mỹ”.

Thủ tướng Vương quốc Anh Rishi Sunak rất muốn cung cấp quy định rõ ràng về cách các doanh nghiệp tiền điện tử nên đăng ký và hoạt động tại Vương quốc Anh, theo một tuyên bố được chia sẻ với The Block.

Văn phòng của Rishi cho biết: “Chúng ta phải nắm lấy những cải tiến mới như Web3, được hỗ trợ bởi công nghệ chuỗi khối, điều này sẽ cho phép các công ty khởi nghiệp phát triển ở đây và phát triển nền kinh tế”.

“Đó là lý do tại sao tôi rất vui mừng khi nhà đầu tư hàng đầu thế giới, Andreessen Horowitz, đã quyết định mở văn phòng quốc tế đầu tiên của họ tại Vương quốc Anh,” ông nói thêm.

Nga và Iran đàm phán hợp tác trong lĩnh vực tiền điện tử

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo