Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

7 Meme Coin có thể tăng trưởng trong thời gian tới

Meme coin đang trở thành tâm điểm chú ý trong tuần này, khi các nhà giao dịch đang săn lùng các xu hướng “viral” tiếp theo.

Trong khi hầu hết các meme coin đều tăng và giảm trong chớp mắt, một số trong số chúng có thể tạo ra các đợt tăng mới và thu hút sự chú ý lâu dài của cộng đồng.

Từ những meme coin đã thành danh cho đến những “viên đá quý” đang Presale, đây là 7 trong số những meme coin tốt nhất để mua với tiềm năng tăng trưởng khổng lồ.

1. Dogecoin20 (DOGE20)

Mở đầu danh sách này là dự án Dogecoin20 (DOGE20).

Token dựa trên Ethereum này đã đạt được một cột mốc quan trọng trong tuần này khi đạt được mục tiêu ‘hard cap’ 10 triệu đô la trong giai đoạn Presale.

Đối với những nhà đầu tư đã bỏ lỡ những cơ hội trước đó, vẫn còn một cơ hội cuối cùng để đầu tư vào dự án này trước khi DOGE20 ra mắt trên Uniswap vào tháng 4.

Một số lượng giới hạn cổ phần còn lại có sẵn với mức giá cố định là 0,00022 đô la cho mỗi token.

Các nhà đầu tư đang háo hức tham gia vào Dogecoin20 vì thương hiệu vui nhộn và những tiện ích blockchain dưới dạng giao thức đặt cược mà dự án này mang lại.

Những người nắm giữ DOGE20 có thể kiếm được lợi suất 99% mỗi năm khi nắm giữ lâu dài. Điều này giúp mang lại thu nhập thụ động bên cạnh các nguồn lợi nhuận đầu cơ khác.

Thông qua sự phấn khích của cộng đồng về sự kiện ra mắt “Doge Day” ngày càng tăng và với hơn 5.400 người gia nhập vào nhóm Telegram chính thức, DOGE20 có thể là một trong những meme coin nổi bật với tiềm năng tăng giá mạnh trong thời gian tới.

Nhà đầu tư có thể mua DOGE20 token bằng cách truy cập dogecoin20.com và sử dụng ETH, USDT hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.

2. Slothana (SLOTHANA)

Tiếp theo là Slothana (SLOTH), meme coin mới nhất gây chú ý trên Solana blockchain.

Tương tự SLERF (SLERF), Slothana là một token có chủ đề con lười và không có tiện ích gì. Tuy nhiên, điều đó vẫn không ngăn được đợt Presale của dự án này đạt được một khởi đầu rất thành công.

Đợt Presale của Slothana đã huy động được 1,5 triệu USD nguồn vốn đầu tư chỉ trong ba ngày. Đồng thời, dự án này cũng thu hút được hàng trăm người nhấn theo dõi trang Twitter chính thức.

Một trong những lý do chính cho sự thành công này là do thiết lập Presale của Slothana – thay vì sử dụng bộ tính giờ và giới hạn cấp vốn, việc Presale hoàn toàn mở

Nhà đầu tư chỉ cần gửi SOL đến một địa chỉ ví cụ thể để nhận SLOTH sau khi đợt Presale kết thúc.

Với sự thành công của các meme coin khác cũng áp dụng phương pháp này, nhiều người ủng hộ ban đầu tin rằng Slothana có thể sẽ bùng nổ tiếp theo.

Những người muốn mua SLOTH token có thể mua bằng cách truy cập trang web chính thức của dự án và sử dụng địa chỉ ví trên trang chủ.

3. Sponge V2 (SPONGEV2)

Sponge V2 (SPONGEV2) là token có chủ đề SpongeBob trên Polygon – mà đã có một năm phát triển vượt trội cho đến nay.

Các nhà phát triển của Sponge đã chuyển từ Ethereum sang Polygon vào đầu tháng 2, khiến khối lượng giao dịch (và giá cả) tăng mạnh.

Điều này đã giúp Sponge V2 đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 0,00423 USD, cao hơn 673% so với giá ban đầu.

Mặc dù hiện tại giá của nó đã giảm đáng kể nhưng những người nắm giữ dài hạn tin rằng sự phục hồi giá sẽ sớm xảy ra.

Niềm tin của những người nắm giữ về cú “lội ngược dòng” này chủ yếu là do trò chơi P2E hiện đang được phát triển và sắp ra mắt của Sponge V2.

Ngoài ra, chủ sở hữu SPONGE V2 có thể đặt cược token của họ và kiếm được lợi nhuận 170% mỗi năm.

Nhà đầu tư có thể mua SPONGE V2 token thông qua tiện ích tại Sponge.vip bằng ETH, USDT hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.

4. Smog (SMOG)

Smog (SMOG) đã trở thành một trong những ngôi sao meme coin đột phá vào năm 2024. Nó gây chú ý với màn ra mắt bùng nổ trên Solana.

Sau khi ra mắt vào đầu tháng 2, SMOG đã tăng hơn 3.000% chỉ trong bốn ngày giao dịch đầu tiên.

Động lực tăng giá tiếp tục diễn ra trong những tuần tiếp theo với token đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,384 USD vào ngày 8 tháng 3.

Hiện có hơn 106.000 người nắm giữ SMOG trên toàn cầu và token này có mức vốn hóa thị trường tối đa là 255 triệu USD.

Mọi thứ thậm chí còn có thể tốt hơn với những người nắm giữ SMOG vì lộ trình của nó đề cập đến “cơ hội đốt cháy” và việc di chuyển sang các mạng blockchain khác trong tương lai.

Các nhà đầu tư tương lai có thể mua SMOG token thông qua trang web chính thức của dự án hoặc Raydium/Uniswap.

5. Book of Meme (BOME)

Một trong những meme coin tốt nhất có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ là Book of Meme (BOME).

Book of Meme đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi bùng nổ vào giữa tháng Ba.

Vào thời kỳ đỉnh cao, BOME đạt mức vốn hóa thị trường là 1,4 tỷ USD. Đồng thời, nó cũng là meme coin được giao dịch nhiều thứ hai sau Dogecoin (DOGE).

Mặc dù BOME hiện giảm 53% so với mức cao nhất mọi thời đại nhưng token này vẫn có một cộng đồng sôi nổi và rộng lớn.

Nếu cộng đồng này ủng hộ BOME và cơn sốt meme coin lên đến đỉnh điểm một lần nữa thì Book of Meme có thể sẽ đạt được một đợt tăng giá mạnh mẽ khác.

6. Dogwifhat (WIF)

Danh sách này sẽ là một thiếu sót lớn nếu không đề cập đến dogwifhat (WIF).

Token dựa trên Solana này đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trường meme coin vào năm 2024, mang lại phần trăm lợi nhuận gấp bốn chữ số cho các nhà đầu tư tham gia sớm.

Cộng đồng WIF thậm chí còn gây quỹ đủ để trưng bày linh vật của coin trên Las Vegas Sphere.

Tại thời điểm bài viết được ra mắt, WIF đang giao dịch với giá 3,27 USD – giảm 7% so với mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 15 tháng 3.

Tuy nhiên, với đà tăng trưởng của token này, mức định giá kỷ lục mới cho dogwifhat có thể sắp xảy ra.

7. Brett (BRETT)

Kết thúc danh sách các meme coin tốt nhất có thể tăng trưởng khổng lồ là Brett (BRETT).

BRETT là một meme coin mới được lưu trữ trên mạng Base – blockchain riêng của Coinbase.

Vì vậy, BRETT đã thu hút sự chú ý rộng rãi của các nhà giao dịch meme coin có mong muốn tìm kiếm token đầu tiên trở nên phổ biến trên nền tảng.

Trong vòng 24 giờ qua, đã có hơn 21 triệu đô la gia dịch trên BRETT khiến nó trở thành meme coin có khối lượng giao dịch cao thứ 16 trên toàn cầu.

​​​​Mặc dù token này nhỏ hơn so với các token khác trong danh sách của chúng ta, nhưng nó có thể có cơ hội phát triển nếu sự chú ý từ cộng đồng tăng lên như đã xảy ra với các meme coin dựa trên Solana khác.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ...

Bài viết liên quan