Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOIN60% Ethereum đã không được di chuyển trong một năm

60% Ethereum đã không được di chuyển trong một năm

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Ethereum đã có một xu hướng tăng khá tốt trong ngày hôm qua và hôm nay, làm vơi đi phần nào hiệu lực của xu hướng giảm giá mà tiền điện tử đã chứng kiến trong thời gian qua.

Bây giờ có vẻ như ETH đang ở vị thế tốt để có thể tăng cao hơn nữa trong thời gian tới nếu tài sản có thể vượt qua một đường xu hướng chính trước đây đã ngăn cản sức mạnh của phe bò.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức 236 USD, đã tăng hơn 7% trong ngày hôm nay.

Tối hôm qua, ETH đã đột ngột phát sinh một luồng áp lực mua lớn và đẩy nó lên mức cao này. Hành động này quả thật khá bất ngờ do ETH đã sidewway trong khoảng 200 USD trong thời gian dài trước đây.

Phe bò có thể đang hướng tài sản đến mức cao nhất hàng năm tại 290 USD được thiết lập vào tháng 2. Điều này có thể diễn ra một cách nhanh chóng nếu tài sản vượt qua đường xu hướng giảm dần đã được hình thành trong suốt nhiều tháng qua.

Nhà phân tích kỹ thuật Josh Rager đã nói về đường xu hướng này trong một tweet gần đây, giải thích rằng sự bứt phá trên nơi này có thể châm ngòi cho một đà tăng lên mức cao hơn.

Bên cạnh triển vọng kỹ thuật đầy mong đợi của Ethereum thì sức mạnh cơ bản của chúng đang củng cố thêm cho phe bò.

Các nhà đầu tư chính của tiền điện tử dường như đang thực hiện một cách tiếp cận dài hạn. Bởi vì 57% tổng nguồn cung Ethereum đã không được di chuyển trong hơn một năm.

Anthony Sassano – trưởng phòng marketing tại Set – đã nói về điều này trong một tweet  sau khi tham khảo dữ liệu từ nền tảng phân tích Glassnode.

~57% tổng nguồn cung ETH đã không được di chuyển trên chuỗi trong hơn 1 năm với ~16% không được di chuyển trong hơn 3 năm

Dữ liệu này chỉ ra rằng triển vọng dài hạn của tiền điện tử rất sáng sủa, điều này có thể chuyển thành hành động giá tích cực hơn nữa trong thời gian tới.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40