Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

5 altcoin tiềm năng cho quý 3 năm nay

5 altcoin tiềm năng cho quý 3 năm nay

Chủ sở hữu kênh Youtube tiền điện tử có hơn 1.2 triệu lượt theo dõi Coin Bureau đang lưu ý đến 5 loại altcoin mà anh cho là có tiềm năng nhất trong quý 3/2021.

Mở đầu danh sách là Ethereum. Theo nhà phân tích, có khá nhiều chất xúc tác có thể đẩy giá ETH lên các mức cao hơn, bao gồm khả năng hình thành quỹ ETF Ethereum, nhu cầu từ các tổ chức và bản cập nhật EIP-1559 gần đây có thể biến ETH thành tài sản giảm phát.

“Tôi nghĩ ETH có thể dễ dàng nằm ở vùng 6.000 đến 7.000 USD vào cuối năm nay.”

Đồng tiền điện tử thứ hai là Cardano (ADA). Nhà phân tích cho biết:

“Mặc dù tiềm năng tăng giá của Cardano bị hạn chế do vốn hóa thị trường lớn, nhưng chúng có nhiều khả năng phát triển hơn Ethereum với nhiều lý do. ADA duy trì mạnh mẽ đà tăng bất chấp sự suy thoái gần đây. Tài sản vẫn đang trong một xu hướng tăng rất rõ ràng. Điều này là do những ngày đẹp nhất của Cardano đang ở phía trước”.

Người này đề cập đến dự án Catalyst và một loạt các dự án khác do cộng đồng tài trợ trong hệ sinh thái Cardano. Anh cho rằng những dự án này có cơ hội thu lợi nhuận lên gấp 100 lần.

“Tiềm năng lợi nhuận này có thể mang lại số tiền kỷ lục cho các nhà đầu tư. Những điều này có thể đẩy ADA lên đến khoảng 4 đến 5 USD”.

Lựa chọn thứ ba của nhà phân tích là Solana (SOL). Đây là dự án hướng đến mục tiêu xử lý nhiều giao dịch như các nền tảng thanh toán như Visa hay Mastercard. Và giống như Cardano, trong phần lớn thời kỳ thị trường điều chỉnh mạnh, SOL vẫn hoạt động tốt đáng kể.

Altcoin thứ tư trong danh sách là giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 Polygon (MATIC). Dựa trên kỳ vọng về một làn sóng người dùng mới đến với MATIC, nhà phân tích cho biết mức tăng trên 200% rất dễ xảy ra đối với tài sản này.

“Việc áp dụng hàng loạt của Polygon có thể dễ dàng đẩy giá của nó lên mức đỉnh mới vào cuối năm 2021. Theo tôi, 5 USD là một ước tính thực tế”.

Cái tên cuối cùng được nhắc đến là LUNA, đồng tiền gốc trên blockchain Terra. Với nhà phân tích, mức tăng 506% vào cuối năm hoàn toàn có thể xảy ra.

“Bây giờ có thể xem dự đoán của tôi thật điên rồ, nhưng tôi cược rằng LUNA có thể dễ dàng đạt 100 USD vào cuối năm nếu việc áp dụng và đổi mới của nó vẫn tiếp tục”.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ETF Solana đang trên đường ra mắt

Một ETF Solana đang trên đường ra mắt sau khi quỹ giao dịch trao đổi của Ethereum ra mắt vào tuần tới, một nhà...

Ripple quyên góp 1 triệu USD cho chính trị

Công ty tiền điện tử Ripple đã quyên góp 1 triệu đô la để ủng hộ ứng cử viên ủng hộ XRP John Deaton...

Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ đạt 0.00004 USD

Shiba Inu (SHIB) đang theo sau sự phục hồi lớn hơn của thị trường, tăng 3,3% trên biểu đồ hàng ngày, 14% trên biểu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo