Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

4 altcoin có khối lượng giao dịch tăng bất thường trên Upbit

Upbit trở thành sàn giao dịch Crypto đầu tiên ở Hàn Quốc được chính phủ chấp nhận

Sự tăng vượt mức đã được phát hiện trong dữ liệu khối lượng giao dịch của một số altcoin trên Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc.

Khối lượng giao dịch bất thường đã được quan sát thấy ở một số altcoin trên Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc.

Khối lượng tính theo đồng đô la đã cho thấy những thay đổi đáng kể trong vài giờ qua.

Mask Network (MASK)

Mask Network (MASK) cho thấy khối lượng tăng đáng kinh ngạc 224,70% ở Upbit trên biểu đồ 1 giờ, với khối lượng cuối cùng được ghi nhận là 399K, tăng đáng kể so với khối lượng trung bình là 123K. Tại Binance, khối lượng tăng 25,50%, khối lượng trung bình trong 1 giờ được ghi nhận là 149 nghìn và khối lượng cuối cùng là 187 nghìn.

Bitcoin Gold (BTG)

Bitcoin Gold (BTG) cũng cho thấy khối lượng tăng đáng chú ý 191,73% ở Upbit trên biểu đồ 1 giờ, với khối lượng gần đây tăng từ 8k lên 23k. 

IOST (IOST)

IOST (IOST) cho thấy khối lượng tăng ấn tượng 267,40% ở Upbit trên biểu đồ 1 giờ, với khối lượng cuối cùng được ghi nhận là 32 triệu, đây là mức tăng đáng kể so với mức trung bình trong 1 giờ là 9 triệu. Khối lượng trên Binance tăng 9,09% và khối lượng cuối cùng được ghi nhận ở mức 14 triệu. Khối lượng trung bình 1 giờ trước đó là 13 triệu.

Tezos (XTZ)

Trên biểu đồ 4 giờ, Tezos (XTZ) thể hiện khối lượng tăng 102,91% trên Upbit, với khối lượng cuối cùng được ghi nhận là 4 triệu. Khối lượng trên Binance tăng 22,81%, với khối lượng mới nhất được ghi nhận là 1,15 triệu, giảm so với khối lượng trung bình 4 giờ là 943 nghìn.

Sàn lớn nhất Hàn Quốc thông báo sẽ niêm yết altcoin mới, khiến giá tăng 85%!

4.5/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance mở rộng chương trình mời VIP

Theo đó, Binance đã đã công bố triển khai một sáng kiến ​​mới cho phép người dùng mới sử dụng tổng khối lượng tài sản...

Kraken nộp đơn bác bỏ vụ kiện của SEC

Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã nộp đơn bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán...

Binance công bố đầu tư vào dự án dựa trên Ethereum

Binance thông báo rằng họ đã đầu tư vào giao thức Renzo dựa trên Ethereum.Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế...

Bài viết liên quan