Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

4 altcoin có khả năng “cứu rỗi” nhà đầu tư trong thời buổi khó khăn hiện tại

4 altcoin có khả năng "cứu rỗi" nhà đầu tư trong thời buổi khó khăn hiện tại

Chiến lược gia, người có tầm ảnh hưởng nhất định trong thị trường tiền điện tử Tyler Swope đã nêu bốn altcoin mà ông tin rằng có thể “cứu rỗi” các nhà đầu tư trong thời buổi khó khăn hiện tại.

Đứng đầu danh sách của Swope là Dai (DAI) mà theo ông là người dẫn đầu trong cuộc đua phát triển sản phẩm stablecoin.

Hiện có bao nhiêu hình thức DAI khác nhau? Một sự mở rộng mang tên xDAI, kết quả hợp tác giữa POA và Maker DAO. Có ZkDai từ giao thức Aztec… Và một danh sách dài các hình thức DAI khác. Theo Jordan Lyall, có tất cả 26 dạng khác nhau trên mainnet, 11 dạng đang phát triển và 2 ý tưởng mới. Bạn thậm chí không thấy 1% sự phát triển này trên các stablecoin khác…

Giống như tôi luôn nói, hãy theo các nhà phát triển. Và vì điều này, bạn gần như không thấy các triển khai chính, ví dụ như: Centrifuge Tinlake sử dụng DAI, PoolTogether sử dụng DAI hay các dòng tiền Sablier cũng thế.

Altcoin tiếp theo trong danh sách của Swope là Uniswap (UNI).

Chúng đang thống trị DEX (sàn giao dịch phi tập trung) với hơn 58% thị phần và khối lượng giao dịch là hơn 408 triệu USD, điều chưa từng có đối với một DEX và trước đây, chỉ có các sàn giao dịch tập trung mới chứng kiến được điều này.

Thứ ba là Aragon (ANT), Swope cho biết là đang bận rộn xây dựng cơ sở hạ tầng tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) trong bốn năm.

Aragon có hơn 1.600 DAO được tạo ra với hơn 350 triệu USD tài sản được lưu trữ để sử dụng trong các tổ chức DAO. Những cộng đồng này bao gồm 1Hive, Honeyswap, Aave (Aave), Aavegotchi (GHST), Curve (CRV), Decentraland (MANA), district0x (DNT), mStable (MUSD), PieDAO và thậm chí cả Stake Capital

Vị trí cuối cùng là xDai. Theo Swope, dự án này có khả năng cung cấp một giải pháp khả thi cho các vấn đề mở rộng quy mô của Ethereum.

Mở rộng quy mô cho Ethereum? Nó cần phải xảy ra và nó cần phải xảy ra ngay bây giờ. xDai là một giải pháp mà nhiều người đang đổ xô tiến vào, bao gồm cả các phần cơ sở hạ tầng quan trọng. Chẳng hạn như Ocean (OCEAN, họ thông báo rằng họ sẽ xây dựng trên xDai trong tuần này. Hay cơ sở hạ tầng DAO, Aragon đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng trên xDai.

Một phần cơ sở hạ tầng quan trọng khác là testnet, testnet cho Ethereum – đó là Canary Network, nơi các nhà phát triển sẽ triển khai trước và thử nghiệm các tính năng DApp hoặc DApp mới của họ trong một môi trường có đầy đủ tính chất kinh tế.

Swope nhấn mạnh rằng một testnet cho Ethereum như xDai có thể là “rất có giá trị” trong tương lai.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu BTC có sớm đạt 50.000 đô la không?

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá khác, lấy lại mốc 44.000 USD với động lực đáng chú ý trong những ngày gần...

Shiba Inu: Hàng triệu lợi nhuận Bitcoin sẽ chảy vào SHIB

Bitcoin đạt 44.000 USD vào thứ Năm, khiến nó chạm mức cao nhất hàng năm vào năm 2023. BTC bắt đầu giao dịch trong...

Bitcoin từ “Kỷ nguyên Satoshi” đang chuyển động: Đây là nơi nó sẽ hướng tới

Hơn 1.000 bitcoin từ những ngày đầu của mạng Bitcoin, thường được gọi là “kỷ nguyên Satoshi”, gần đây đã được chuyển giao. Theo dữ...

Bài viết liên quan