4 altcoin có khả năng “cứu rỗi” nhà đầu tư trong thời buổi khó khăn hiện tại

- Advertisement -

4 altcoin có khả năng "cứu rỗi" nhà đầu tư trong thời buổi khó khăn hiện tại

Chiến lược gia, người có tầm ảnh hưởng nhất định trong thị trường tiền điện tử Tyler Swope đã nêu bốn altcoin mà ông tin rằng có thể “cứu rỗi” các nhà đầu tư trong thời buổi khó khăn hiện tại.

Đứng đầu danh sách của Swope là Dai (DAI) mà theo ông là người dẫn đầu trong cuộc đua phát triển sản phẩm stablecoin.

Hiện có bao nhiêu hình thức DAI khác nhau? Một sự mở rộng mang tên xDAI, kết quả hợp tác giữa POA và Maker DAO. Có ZkDai từ giao thức Aztec… Và một danh sách dài các hình thức DAI khác. Theo Jordan Lyall, có tất cả 26 dạng khác nhau trên mainnet, 11 dạng đang phát triển và 2 ý tưởng mới. Bạn thậm chí không thấy 1% sự phát triển này trên các stablecoin khác…

Giống như tôi luôn nói, hãy theo các nhà phát triển. Và vì điều này, bạn gần như không thấy các triển khai chính, ví dụ như: Centrifuge Tinlake sử dụng DAI, PoolTogether sử dụng DAI hay các dòng tiền Sablier cũng thế.

- Advertisement -

Altcoin tiếp theo trong danh sách của Swope là Uniswap (UNI).

Chúng đang thống trị DEX (sàn giao dịch phi tập trung) với hơn 58% thị phần và khối lượng giao dịch là hơn 408 triệu USD, điều chưa từng có đối với một DEX và trước đây, chỉ có các sàn giao dịch tập trung mới chứng kiến được điều này.

Thứ ba là Aragon (ANT), Swope cho biết là đang bận rộn xây dựng cơ sở hạ tầng tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) trong bốn năm.

Aragon có hơn 1.600 DAO được tạo ra với hơn 350 triệu USD tài sản được lưu trữ để sử dụng trong các tổ chức DAO. Những cộng đồng này bao gồm 1Hive, Honeyswap, Aave (Aave), Aavegotchi (GHST), Curve (CRV), Decentraland (MANA), district0x (DNT), mStable (MUSD), PieDAO và thậm chí cả Stake Capital

Vị trí cuối cùng là xDai. Theo Swope, dự án này có khả năng cung cấp một giải pháp khả thi cho các vấn đề mở rộng quy mô của Ethereum.

Mở rộng quy mô cho Ethereum? Nó cần phải xảy ra và nó cần phải xảy ra ngay bây giờ. xDai là một giải pháp mà nhiều người đang đổ xô tiến vào, bao gồm cả các phần cơ sở hạ tầng quan trọng. Chẳng hạn như Ocean (OCEAN, họ thông báo rằng họ sẽ xây dựng trên xDai trong tuần này. Hay cơ sở hạ tầng DAO, Aragon đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng trên xDai.

Một phần cơ sở hạ tầng quan trọng khác là testnet, testnet cho Ethereum – đó là Canary Network, nơi các nhà phát triển sẽ triển khai trước và thử nghiệm các tính năng DApp hoặc DApp mới của họ trong một môi trường có đầy đủ tính chất kinh tế.

Swope nhấn mạnh rằng một testnet cho Ethereum như xDai có thể là “rất có giá trị” trong tương lai.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Celsius được yêu cầu trả lại 44 triệu đô la tiền điện tử lưu ký của khách hàng

Một thẩm phán của Hoa Kỳ đã ra lệnh cho Celsius trả lại tiền điện tử của khách hàng.Trong một phiên điều trần vào...

Sói già phố Wall: Tránh xa mọi thứ trừ Bitcoin và Ether

Belfort cho rằng bây giờ chỉ có BTC và ETH là tài sản tiền điện tử duy nhất mà các nhà đầu tư nên...

4 thách thức chính đối với ngành công nghiệp tiền điện tử năm 2023

Mặc dù các vấn đề về tiền điện tử có vẻ tồi tệ hơn trong thị trường gấu, nhưng ngay cả trong thời điểm...

Jim Cramer không thấy khả năng suy thoái trong thời gian sắp tới

Phát biểu trên chương trình “Câu lạc bộ đầu tư” của CNBC , Jim Cramer cho biết ông không thấy suy thoái kinh tế sắp xảy...

Cựu CEO của Goldman Sachs dự đoán cổ phiếu và tiền điện tử sẽ tăng trở lại

Giá tài sản đã sụt giảm kéo dài trong suốt năm 2022. Thị trường chứng khoán cũng trải qua xu hướng giảm giá tương tự,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -