Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 meme coin tham khảo trong tháng 5

Thế giới tiền điện tử luôn tràn ngập những đồng tiền mới, chờ đợi các nhà đầu tư tương tác với chúng một cách trọn vẹn nhất. Sự khởi đầu hiện tại của thị trường đang tạo điều kiện thuận lợi cho một làn sóng tiền điện tử mới, đặc biệt là các token meme mới đã mang lại lợi nhuận mạnh mẽ cho các nhà đầu tư của họ.

Dưới đây là ba loại tiền điện tử hàng đầu dành cho người mới, dễ dàng giao dịch trong tháng 5 để thu được lợi nhuận sinh lợi. 

3 meme coin tham khảo trong tháng 5

BONK

BONK là một trong những đồng tiền hứa hẹn nhất trên thị trường tiền điện tử. Mã thông báo được ra mắt dưới dạng mã thông báo lấy cảm hứng từ chú chó trên Solana và đã đạt được động lực đáng kinh ngạc ngay sau khi ra mắt trên thị trường chính thống. BONK tự mô tả mình là đồng tiền của mọi người, giúp mọi người tận dụng cơ hội công bằng trong lĩnh vực tiền điện tử. 

Theo CoinCodex , tháng 5 có thể có ý nghĩa quan trọng đối với BONK vì mã thông báo có thể ghi nhận mức tăng giá đáng kinh ngạc gần 200% để giao dịch ở mức 0,00008230 USD. 

“Theo dự đoán giá Bonk hiện tại của chúng tôi, giá Bonk có thể tăng 228,38% và đạt 0,00008230 USD trước ngày 9 tháng 6 năm 2024. Theo các chỉ báo kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 66 (tham lam) . Bonk ghi nhận 16/30 (53%) ngày xanh với mức biến động giá 20,17% trong 30 ngày qua.”

PEPE

Pepe là nỗi ám ảnh mới nhất trong thị trường tiền điện tử. Mã thông báo này là phiên bản lặp lại Web3 của meme Pepe the Frog phổ biến trên internet. Ra mắt vào tháng 1, mã thông báo này đã đạt được động lực lớn vào năm 2022, với số liệu vốn hóa thị trường của nó vượt 1,5 tỷ.

Theo CMC, Pepe là một đồng meme giảm phát được tung ra trên Ethereum và nhằm mục đích định hình hệ sinh thái của nó giống như các đồng tiền cùng thời trong không gian, đặc biệt là Dogecoin và Shiba Inu. 

Pepe đã tăng gần 340% trong một năm để giao dịch ở mức 0,000008596 USD vào thời điểm viết bài. Mã thông báo có thể tăng đột biến 200% vào cuối tháng 5, khiến nó trở thành đồng tiền điện tử hấp dẫn để giữ và mua trong thời gian dài. 

“Theo dự đoán giá Pepe Coin hiện tại của chúng tôi, giá Pepe Coin có thể tăng 227,64% và đạt 0,00002838 USD trước ngày 9 tháng 6 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là tăng giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 66 ( tham lam). Pepe Coin đã ghi nhận 19/30 (63%) ngày xanh với mức biến động giá 16,91% trong 30 ngày qua.”

DogWifHat

DogWifHat là một token meme đầy hứa hẹn khác đang cố gắng giành được sự chú ý trung tâm trong không gian. Mã thông báo được ra mắt vào tháng 11 năm 2023 và kể từ đó, đã đạt đến mức độ phổ biến và giá mới. Mã thông báo đã tăng gần 1760% trong sáu đến tám tháng qua và sẵn sàng mở rộng quy mô cao hơn do mức độ phổ biến đột phá của nó trong mạch tiền điện tử.

Theo CoinCodex , DogWifHat có thể tăng lên 10 đô la vào tháng 5, khiến nó trở thành một trong những đồng tiền hứa hẹn nhất được mọi người yêu mến. Mã thông báo có thể tăng đột biến 200% vào cuối tháng 5 để mang lại lợi nhuận cao cho người nắm giữ nó. 

Giá của Dogwifhat được dự đoán có thể tăng 224,78% và đạt 10,16 USD vào ngày 9 tháng 6 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 66 (tham lam). Dogwifat ghi nhận 15/30 (50%) ngày xanh với mức biến động giá 10,64% trong 30 ngày qua.”

Xem thêm: Dogwifhat: Mô hình này báo hiệu giá WIF có thể đạt mức tăng 50%

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Pepe được dự báo sẽ lật đổ SHIB và DOGE sau khi đạt ATH mới

Theo CoinGecko , tiếp tục đà tăng vượt bậc trong bối cảnh thị trường đồng meme đang phát triển vào năm 2024, Pepe (PEPE) đã...

Bài viết liên quan