Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 loại tiền số cần nắm giữ để kiếm lợi nhuận lâu dài

3 loại tiền số cần nắm giữ để kiếm lợi nhuận lâu dài

Thị trường tiền điện tử, giống như bất kỳ không gian tài chính nào khác, coi trọng tính nhất quán và sự cống hiến của các nhà đầu tư. Vương quốc sẽ thưởng cho những người đủ kiên nhẫn trong một chặng đường dài và có thể chuyển hướng những người đang vội vàng trong thời gian ngắn.

Lĩnh vực tiền điện tử nổi tiếng với lợi nhuận ngắn hạn. Cụm từ này hầu như không chứa đựng bất kỳ sự thật nào. Ngành dọc tiền điện tử giống như các ngành cùng thời luôn cố gắng mang lại lợi nhuận lâu dài, một hiện tượng trong đó lợi nhuận của nhà đầu tư tăng theo thời gian.

Dưới đây là ba gợi ý có thể giúp bạn khám phá và tích lũy lợi nhuận lâu dài trong thị trường này.

Những đồng tiền điện tử hàng đầu có thể tích lũy để kiếm lợi nhuận lâu dài

Bitcoin

Tốc độ giá của Bitcoin đồng nghĩa với cụm từ “lợi nhuận lâu dài”. Kể từ khi ra mắt vào năm 2008, Bitcoin đã phát triển vượt bậc, vượt xa nhiều đối thủ cùng thời trong lĩnh vực này để giành lại sự hỗ trợ tối đa. Theo CoinMarketCap, mã thông báo đã tăng gần 106152624,53% kể từ khi ra mắt vào năm 2008, điều này khiến nó trở thành một đồng tiền thích hợp để kiếm lợi nhuận lâu dài.

Theo CoinCodex, BTC dự kiến ​​sẽ tăng 75% để giao dịch ở mức 114 nghìn USD vào cuối năm 2024.

“Bitcoin có thể giao dịch trong phạm vi từ 66.377 USD đến 114.907 USD. Nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn, BTC có thể tăng 75,07% và đạt 114.907 USD.”

Ethereum

Tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, Ethereum hay ETH cũng cho thấy lực kéo giá đáng kinh ngạc kể từ khi thành lập vào năm 2015. Token kể từ đó đã tăng gần 121436,13% trong quá trình này.

Mã thông báo này dự kiến ​​​​sẽ sớm thu hút một loạt hoạt động mới khi các phê duyệt ETH ETF đã khuấy động cộng đồng ETH lên một tầm cao mới. Ethereum là một đồng tiền lý tưởng để tích trữ, giá trị của nó có thể tăng mạnh theo thời gian.

Theo CoinCodex, Ethereum có thể tăng đột biến 91% khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn để khám phá với mục đích tích lũy lợi nhuận lâu dài.

“Ethereum có thể giao dịch trong phạm vi từ 3.429,12 USD đến 6.609,88 USD. Nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn, ETH có thể tăng 91,80% và đạt 6.609,88 USD.”

Solana

Solana đã tận dụng làn sóng tiền điện tử hiện tại một cách hết sức duyên dáng khi mã thông báo liên tục thay đổi giá trị và phân phối lợi nhuận một cách tốt đẹp. Sự gia tăng cuồng nhiệt của đồng xu meme của mã thông báo đã mang lại hiệu quả tốt cho hệ sinh thái SOL, tạo ra khối lượng mới để hệ thống tận dụng và phát triển. SOL được ra mắt vào năm 2020 và kể từ đó đã tăng trưởng đáng kể 16482%.

Quỹ đạo giá tích cực của token khiến nó trở thành đồng tiền điện tử thích hợp để khám phá về lâu dài.

Theo CoinCodex, SOL có thể tăng vọt gần 141% vào cuối năm 2024.

“Solana có thể giao dịch trong phạm vi $131,13 và $332,14. Nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn, SOL có thể tăng 141,15% và đạt 332,14 USD.”

Xem thêm: Berachain là gì? Hướng dẫn săn Airdrop dự án BeraChain

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

Kraken đã nhận được tiền hoàn trả của Mt. Gox, liệu thị trường sẽ có phản ứng mạnh?

Người dùng Kraken đã nhận được email thông báo rằng tiền hoàn trả của Mt. Gox đã được gửi đến Kraken và sẽ được...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo