Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 đồng tiền số hàng đầu cần xem trong tuần này

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt điều chỉnh nhẹ vào cuối tuần qua, với vốn hóa thị trường toàn cầu giảm xuống còn 2,48 nghìn tỷ USD. Sự điều chỉnh này có thể là do lạm phát cao ở Mỹ và xung đột toàn cầu leo ​​thang giữa Iran và Israel.

Tuy nhiên, chúng ta có thể chứng kiến ​​sự phục hồi của thị trường khi sự kiện halving của Bitcoin (BTC) sắp đến gần. Hãy cùng xem ba tài sản tiền điện tử đáng chú ý trong tuần này.

3 loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi trong tuần này

BTC

Bitcoin (BTC) hiện đang dẫn đầu thị trường và các tài sản khác cũng đang theo bước nó. BTC đã giảm 6,2% trong biểu đồ hàng tuần và giá của nó chỉ dao động trên 65 nghìn đô la. Tuy nhiên, BTC sẽ trải qua chu kỳ giảm một nửa tiếp theo vào cuối tháng này. Nhiều người coi việc giảm một nửa là tăng giá vì chúng làm giảm nguồn cung tài sản. Có khả năng BTC sẽ phục hồi sau đợt sụt giảm hiện tại và lấy lại mức cao nhất mọi thời đại là 73.737 USD mà nó đã đạt được vào tháng 3 năm nay.

Hơn nữa, nếu lạm phát ở Mỹ hạ nhiệt, chúng ta có thể thấy giá cả tăng thêm. Cuộc tấn công mới nhất của Iran vào Israel đã khiến kinh tế toàn cầu thêm căng thẳng. Nếu xung đột chấm dứt, thị trường có thể phục hồi nhanh hơn.

TON

Trong khi các tài sản khác phải đối mặt với sự điều chỉnh giá thì TON tiếp tục tăng. Tiền điện tử tăng 16,4% trong biểu đồ hàng ngày và gần 31% trong biểu đồ hàng tuần. TON cũng đã vượt qua Dogecoin (DOGE) để trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 9 tính theo vốn hóa thị trường.

Cuộc biểu tình mới nhất của TON có thể là do tin tức tích cực về hệ sinh thái. Tài sản có thể tiếp tục tăng giá trong vài tuần tới, đặc biệt là khi BTC giảm một nửa vào cuối tháng này.

WIF

WIF là một loại tiền điện tử khác đã chứng kiến ​​​​sự phục hồi lớn trong 24 giờ qua. Memecoin phổ biến tăng 14,3% trong biểu đồ hàng ngày và 20,2% so với tháng trước. Tuy nhiên, tiền điện tử này giảm 17,8% trong biểu đồ hàng tuần và hơn 30% trong biểu đồ 14 ngày.

Theo CoinCodex , WIF sẽ tiếp tục tăng giá trong vài tuần tới, đạt 5,48 USD vào ngày 1 tháng 5 năm 2024.

Xem thêm: JPMorgan cảnh báo rủi ro tiếp tục giảm giá trong thị trường tiền điện tử

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan