Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 đồng tiền nên tránh giao dịch trong tháng tới

Kế hoạch thoát Altcoin trong 6 tháng tới

Thị trường tiền điện tử chuyển sang sắc đỏ trong tuần này sau khi Bitcoin giảm xuống dưới mốc 40.000 USD. BTC đã tăng điểm vào đầu năm nay, đạt mức cao 48.500 USD sau khi SEC phê duyệt ETF Bitcoin spot.

11 tổ chức tài chính hàng đầu bao gồm BlackRock và Greyscale đã đảm nhận vị trí đầu tư vào BTC trị giá hàng tỷ đô la. Tuy nhiên, cơn sốt ETF Bitcoin spot hiện đã kết thúc và Bitcoin đang giao dịch quanh mốc 40.000 USD.

Điều này khiến thị trường tiền điện tử gặp khó khăn khi một số altcoin và đồng meme khác vẫn chìm trong sắc đỏ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét 3 đồng tiền hàng đầu nên tránh giao dịch trong tháng tới trên thị trường tiền điện tử.

3 đồng tiền nên tránh giao dịch trên thị trường tiền điện tử trong tháng tới

Terra Classic (LUNC)

Đầu tư vào Terra Classic (LUNC) hiện là bước đi nguy hiểm nhất trong thị trường tiền điện tử. Người sáng lập Terraform Labs và Altcoin (LUNA) đã sụp đổ vì Do Kwon. Người này đang phải hầu tòa và hiện đang ngồi tù vì mọi hành vi sai trái của mình trong sự sụp đổ của LUNA.

Vì vậy, không nên tham gia bất cứ vị thế nào đối với LUNC trong tháng tới vì việc xét xử Kwon nên các tin tức xấu có thể nổ ra.

VeChain (VET)

VeChain (VET) hầu như không ghi nhận được lợi nhuận kể từ năm ngoái và vẫn đang trên đà đi xuống trong hơn 12 tháng. Các nhà đầu tư đã mua VET trong năm 2023 đang chịu lỗ và vẫn chưa có tín hiệu giá sẽ phục hồi. VET không thể xóa thêm số 0 và đang rất vất vả trong việc duy trì sắc xanh.

VET của VeChain đã không thu hút được áp lực mua trong năm nay mặc dù ETF Bitcoin spot đã được SEC phê duyệt. Vì vậy, không có gì khác có thể khiến giá của nó tăng lên trên bảng xếp hạng. Tốt nhất nhà đầu tư nên tránh VeChain vì đồng tiền dựa trên chuỗi cung ứng được dự đoán sẽ suy thoái nhiều hơn trong những ngày tới.

Dogecoin (DOGE)

Dogecoin (DOGE) là một trong những loại tiền điện tử hoạt động kém nhất trong năm 2023 và cũng đang có kết quả tương tự vào năm 2024. DOGE hầu như không tăng điểm trong 18 tháng qua mặc dù Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã tweet nhiều lần về nó.

Danh tiếng của đồng meme này đã giảm dần và các nhà đầu tư dường như không còn quan tâm đến DOGE. Hiện họ đang tập trung nhiều hơn vào các meme coin khác như BONK, PEPE hay SHIB.

DOGE không còn thu hút tâm lý lạc quan khiến nó trong số các loại tiền điện tử phải tránh.

Xem thêm: Avalanche Foundation phác thảo chính sách mua meme coin

1/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khối lượng giao dịch của Layer 2 Ethereum tăng vọt trong hai tháng đầu năm

Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, các dự án layer 2 Ethereum ( ETH ) đang gia tăng.IntoTheBlock lưu ý rằng Ethereum L2 đã...

Binance Futures niêm yết token Telegram (TON) khi giá tăng 10%

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh, Binance, đã niêm yết Telegram (TON). Cụ thể, Binance Futures thông báo...

Solana tăng 30%: SOL có thể tăng cao đến mức nào vào cuối tuần này?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan