Thứ Hai, 22 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 đồng Meme có thể tăng mạnh trong mùa bull run này

Đâu là Meme coin có lợi nhuận cao nhất?

Sự gia tăng của đồng meme vào năm 2021 chẳng là gì so với sự điên cuồng của nó vào năm 2024. Thị trường tăng giá tiền điện tử hiện tại bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự thống trị của đồng meme, với tiền điện tử meme dẫn đầu sự gia tăng trong ngành. 

Đồng meme của năm 2024 không chỉ giới hạn ở việc cung cấp câu chuyện giải trí cho các nhà đầu tư; giờ đây họ đang sinh ra những triệu phú mới với mức tăng giá đáng kinh ngạc. 

Với tiềm năng to lớn, đồng meme đang tạo ra sự cạnh tranh gay gắt cho tiền điện tử đương đại. Dưới đây là ba đề xuất về tiền điện tử meme hàng đầu của Whaleguru có thể tăng vọt trong mùa tăng giá này. 

BOME

Một đồng meme mới lấy cảm hứng từ Solana, Book of Memes, còn được gọi là BOME, là đồng meme mới nhất tham gia liên minh tiền điện tử. 

Được ra mắt bởi Darkfarms, BOME được tạo ra như một mã thông báo sẽ gói gọn nền văn hóa meme đang phát triển. 

BOME đã lật đổ các đồng tiền lớn trên thị trường và giành được vị trí thứ 7 là đồng tiền được giao dịch nhiều nhất trong số các nhà giao dịch. Theo CoinMarketcap, BOME đã tăng 1593% trong 7 ngày qua, tiếp theo là mức tăng 1500% khác trong tháng trước. Sự tăng giá đặc biệt này đã buộc các nhà đầu tư phải có cái nhìn rõ hơn về BOME với sự quan tâm mới. 

DogWifHat

WIF đã tăng lên ngưỡng 3 USD trong vòng vài tháng, buộc các nhà đầu tư phải điều tra tiềm năng và tác động của nó. Mã thông báo đã được gắn nhãn là một đồng meme nhằm mục đích “đổi mới công nghệ”.

“Đồng xu meme có hình Shiba Inu đội chiếc mũ dệt kim màu hồng đặc biệt. Không giống như nhiều loại tiền điện tử nhằm mục đích đổi mới công nghệ hoặc chuyển đổi xã hội, Dogwifhat có cách tiếp cận vui vẻ, coi đó là một đồng meme đơn giản.”

WIF gần đây đã vượt qua cột mốc 3 USD. Đồng tiền này đã tăng hơn 26% trong bảy ngày qua. WIF hiện tăng 15% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 2,77 USD. Mã thông báo đã cho thấy mức tăng giá đáng chú ý gần đây, thể hiện sức mạnh của nó như một loại tiền tệ meme hàng đầu để các nhà đầu tư khám phá và nắm giữ. 

PEPE

Namecoin lấy cảm hứng từ loài ếch đã gây ngạc nhiên cho lĩnh vực tiền điện tử khi nó tăng vọt 300% so với các chỉ số thông thường. PEPE là một loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ loài ếch đang ngày càng phổ biến đối với người dùng. 

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, PEPE là một đồng meme giảm phát được tung ra trên Ethereum. Tiền điện tử được tạo ra để tưởng nhớ Pepe the Frog, được tạo ra bởi Matt Furie, đã trở nên phổ biến vào đầu những năm 2000.

PEPE được ra mắt để tận dụng sự phổ biến của các đồng meme, như Shiba Inu và Dogecoin, đồng thời cố gắng khẳng định mình là một trong những loại tiền điện tử dựa trên meme hàng đầu, như CMC sau này mô tả. 

Kể từ đó, đồng tiền này đã tăng giá đáng kể để thu hút các nhà đầu tư một cách toàn diện. PEPE đã ghi nhận mức tăng 551% trong tháng trước. Đồng xu này đã tăng 1,48% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 0,00000753 USD.

Xem thêm: Tổng thống El Salvador tiết lộ thời điểm họ sẽ ngừng mua “1 Bitcoin mỗi ngày”

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do XRP tăng vọt 10% và mục tiêu tiếp theo là gì ?

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến sự phục hồi đáng kể. Trong đó, XRP là token đã khiến mọi người kinh ngạc...

CEO Ripple cho biết XRP rất quan trọng đối với kế hoạch tăng trưởng 3 năm

Bất chấp khó khăn của tài sản này trong thị trường hiện tại, Giám đốc điều hành Ripple Labs, Brad Garlinghouse đã lưu ý...

AI dự đoán giá SHIB vào ngày 25 tháng 4 năm 2024

Shiba Inu (SHIB) là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, tài sản đang trải qua...

Bài viết liên quan