Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

2 số liệu chính có thể giúp SHIB tăng giá

Shiba Inu: Shibarium đạt cột mốc 4 triệu giao dịch

Tháng vừa qua quả là một tháng khó khăn đối với Shiba Inu. Theo CoinMarketCap , đồng meme đã gặp khó khăn, giảm hơn 12% trong tuần qua. Tuy nhiên, mọi hy vọng vẫn chưa mất đi đối với tài sản tiền số này. Một báo cáo mới đây cho biết Shiba Inu đã hiển thị hai số liệu chính có thể khiến giá SHIB phục hồi.

Đồng meme lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường chắc chắn đã có dấu hiệu hồi sinh. Các cuộc đấu tranh của token đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi tâm lý thị trường tiêu cực ảnh hưởng đến một loạt tài sản. Khi điều đó quay trở lại, SHIB có thể ở vị thế tốt nhất để tận dụng sự đảo chiều.

Sàn giao dịch giảm lượng nắm giữ SHIB

Số liệu đầu tiên có thể chứng tỏ là một điểm tích cực lớn đối với SHIB là lượng nắm giữ trên sàn giao dịch gần đây của họ đã giảm. Dữ liệu của Santiment tiết lộ rằng Shiba Inu đang dẫn đầu 10 ví sàn giao dịch hàng đầu đã giảm lượng nắm giữ đồng meme. Mặc dù đó có vẻ là một thống kê tiêu cực nhưng nó thực sự có thể là một dấu hiệu cho thấy tâm lý lạc quan đối với token.

Như Santiment lưu ý, “nguồn cung trao đổi giảm nên được coi là một dấu hiệu tốt” đối với SHIB. Sự phát triển này đang cho các nhà giao dịch biết rằng các nhà đầu tư nổi bật đang chuyển nguồn cung của họ sang ví tự quản lý.

Dữ liệu được củng cố bởi sự gia tăng chuyển động của SHIB từ các sàn giao dịch khác nhau. Điều này đặc biệt đúng đối với cá voi SHIB. Các ví đang nắm giữ từ 10.000 đến 10 triệu SHIB đã lên tới 831.548. Đó là kết quả trực tiếp của việc các nhà đầu tư chuyển nhượng cổ phần của họ và góp phần vào xu hướng tăng trưởng bắt đầu vào đầu tháng Năm.

Đó không phải là tất cả những gì có thể mang lại lợi ích cho SHIB, vì một trong những chức năng quan trọng nhất của nó cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc.

Tỷ lệ đốt SHIB tăng vọt

Không thể phủ nhận rằng tốc độ đốt cháy của Shba Inu là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của nó. Khi nó ở mức cao, thường có lý do để lạc quan rằng giá sẽ theo sau. Nếu đúng như vậy, tỷ lệ đốt tiền tăng vọt gần đây sẽ khiến các nhà giao dịch vô cùng phấn khích.

Nền tảng Shibburn báo cáo rằng tỷ lệ đốt SHIB tăng vọt đáng kể 1.460% chỉ sau 24 giờ. Với tổng cộng bảy lần chuyển tiền, việc chạm tới nguồn cung meme coin là một lưu ý quan trọng về việc giá có thể đi đến đâu trong tương lai gần.

Theo nhà phân tích tiền điện tử Coach K Crypto , có một mốc thời gian cho một đợt tăng giá có thể sắp diễn ra. Cụ thể, hai số liệu chính này có thể khiến Shiba Inu nhắm mục tiêu mức giá là 0,00053 USD. Điều đó cho thấy SHIB đã tăng 231% so với vị trí hiện tại.

Mặc dù sự quan tâm của nhà đầu tư đã giảm và giao dịch phái sinh giảm sút nhưng vẫn có lý do để lạc quan. Nếu thị trường có thể trở lại đúng hướng, SHIB sẽ sẵn sàng tăng vọt với mức tăng vượt bậc.

Xem thêm: Dự đoán giá Shiba Inu trong 2 tuần tới

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gã khổng lồ Franklin Templeton đang để ý đến Altcoin này, dưới đây là lý do!

Gã khổng lồ quản lý tài sản toàn cầu trị giá 1,5 nghìn tỷ USD, Franklin Templeton, đã dành lời khen ngợi đặc biệt...

Con đường 10.000 USD của Ethereum: Phân tích giá năm 2025 từ nhiều nguồn

Sau khi ETF Ethereum spot được SEC phê duyệt, dự đoán giá Ethereum đã trở thành chủ đề chính đối với các nhà đầu...

Đây là mức giá ETH có thể giao dịch trong tháng 8

Sau nhiều lần trì hoãn, các ETF Ethereum spot cuối cùng đã được chấp thuận. Động thái này được coi là làn sóng thay...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo