Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

2 đồng tiền điện tử cần chú ý vào tháng 10 năm 2023

2 đồng tiền điện tử cần chú ý vào giữa tháng 10 năm 2023

Thế giới tiền điện tử đã trải qua một năm tương đối bình lặng. Thị trường đã phải đối mặt với những thách thức đáng kể và bước vào thời kỳ ảm đạm.

Tháng 10 theo truyền thống thường được các nhà đầu tư coi là tháng thuận lợi nhất của thị trường nên có biệt danh là “Uptober”. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, tình hình dường như vẫn rất ảm đạm.

Vậy trong tháng 10 này, nhà đầu tư nên chú ý những đồng tiền điện tử nào?

Các loại tiền điện tử cần chú ý vào giữa tháng 10 năm 2023

Bitcoin

Đối với Bitcoin thì tháng 10 luôn cho thấy sự khả quan, Bitcoin trong lịch sử vào tháng 10 đã chứng tỏ hiệu suất mạnh mẽ, tự hào với mức lợi nhuận trung bình hàng tháng là 6.5% kể từ năm 2013, vượt qua hiệu suất trong bất kỳ tháng nào khác trong năm.

SEC Hoa Kỳ hiện đang trong quá trình đánh giá một số quỹ ETF Bitcoin spot để phê duyệt.

Nếu bất kỳ quỹ ETF nào trong số này được “bật đèn xanh”, nó có khả năng kích hoạt một dòng vốn mới đáng chú ý vào thị trường Bitcoin. Ngoài ra, sự kiện Halving Bitcoin sắp tới, dự kiến ​​​​vào tháng 5 năm 2024, cũng đang là chất xúc tác lớn cho đà tăng giá của BTC. Những sự kiện Halving này thường mở ra một giai đoạn biến động giá tăng.

Hơn nữa, đã có sự chú ý xung quanh hoạt động của những người nắm giữ số lượng lớn Bitcoin, thường được gọi là “cá voi”. Trong vòng 48 giờ qua, những con cá voi này đã thực hiện các giao dịch mua với tổng trị giá khoảng 3,2 triệu USD.

Điều này được coi là một tín hiệu tăng giá cho BTC vì những “chiếc ví lớn” này đang tích cực tích lũy thêm BTC với niềm tin về tiềm năng tăng trưởng dài hạn trên thị trường tiền điện tử. Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 27.902 USD với mức tăng 3,82% hàng ngày.

Solana

Có vẻ như FTX gần đây đã khóa một lượng đáng kể Ethereum và Solana trong các địa chỉ blockchain được kết nối với sàn giao dịch. Theo hồ sơ, hơn 5,5 triệu SOL, trị giá 122 triệu USD theo tỷ giá hiện tại, cùng với hơn 24.000 ETH, trị giá 30 triệu USD, đã được stake vào các giao dịch riêng biệt.

Hơn nữa, Solana Foundation đã hợp tác với Trung tâm tiền điện tử DMCC (Dubai Multi Commodities Centre) với tư cách là đối tác của hệ sinh thái. DMCC tuyên bố rằng sự hợp tác này sẽ giúp tăng cường các dịch vụ của DMCC và cho phép các thành viên của mình phát triển các dự án của họ thông qua việc sử dụng hệ sinh thái Solana.

Việc DMCC và Solana hợp tác đã giúp giá SOL tăng đáng kể trong những giờ giao dịch vừa qua. Vào thời điểm viết bài, SOL đang giao dịch ở mức 22,80 USD, với mức tăng 24 giờ là 3,95%.

Xem thêm: FTX chuyển 122 triệu đô la cứu trợ trong bối cảnh lo ngại về đợt bán tháo Solana lớn

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Tether lãi hơn 1 tỷ USD nhờ giữ Bitcoin

Tether, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới, USDT, đã chứng kiến ​​​​dự trữ Bitcoin của mình tăng giá trị hơn 1...

CNBC: Bitcoin là tài sản đầu tiên ‘hiếm hơn vàng’

Thảo luận về hiệu suất tích cực của nó trong những ngày gần đây, CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) sẽ trở thành tài sản...

Bài viết liên quan