Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

1,6 triệu Bitcoin không hoạt Động trong 5 năm đột ngột di chuyển khi giá tăng

- Advertisement -

Bitcoin được dự đoán sẽ tăng lên 56 nghìn USD

Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã tăng hơn 40% giá trị kể từ đầu năm nay.

Tuy nhiên, theo dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi khối Glassnode, có một sự phát triển mới đang gây chú ý trong cộng đồng tiền điện tử.

Dữ liệu của Glassnode cho thấy hơn 1,6 triệu Bitcoin, trị giá hơn 80 tỷ đô la ở mức giá hiện tại, đã không được di chuyển trong ít nhất 5 năm, bất ngờ hoạt động.
Sự gia tăng đột ngột về hoạt động từ các ví cũ đã khiến một số người suy đoán rằng những người nắm giữ dài hạn đang thu lợi nhuận khi giá Bitcoin tiếp tục tăng.
- Advertisement -

Tin tức này đã làm dấy lên rất nhiều suy đoán trong cộng đồng tiền điện tử, một số nhà phân tích tin rằng đây có thể là dấu hiệu cho thấy những người nắm giữ dài hạn này đang thu lợi nhuận khi giá Bitcoin tiếp tục tăng, trong khi những người khác tin rằng đây có thể là điềm báo trước cho một đợt bán tháo lớn.

Dữ liệu của Glassnode cũng cho thấy rằng dải tuổi giá thực tế của Bitcoin đã bị vi phạm, đây có thể là một dấu hiệu tích cực cho hành động giá trong tương lai của tiền điện tử. 

Dải tuổi giá được xác định cho thấy giá trung bình của các đồng Bitcoin có tuổi đời từ 3-6 tháng. Trong các chu kỳ trước, việc vi phạm biên độ này đã dẫn đến các xu hướng tăng đáng kể, đặc biệt là sau khi thị trường downtrend kéo dài.

Mặc dù sự chuyển động đột ngột của Bitcoin từ những người nắm giữ dài hạn đã gây ra một số lo ngại trong cộng đồng tiền điện tử, nhưng việc vi phạm dải tuổi giá có thể là một dấu hiệu tích cực cho hành động giá trong tương lai.

Cổ phiếu tiền điện tử tăng khi Bitcoin giữ trên 24.500 USD

Tuy nhiên, như với tất cả những thứ liên quan đến tiền điện tử, vẫn còn rất nhiều điều không chắc chắn và chỉ có thời gian mới trả lời được tương lai của Bitcoin.

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy mua thêm 150 triệu USD Bitcoin

MicroStrategy thanh toán khoản vay từ Ngân hàng Silvergate và mua thêm bitcoin.Trong một tweet mới đây, người đứng đầu công ty phần mềm...

Bitcoin vượt qua Visa và JPMorgan về vốn hóa thị trường

Trong bối cảnh hỗn loạn của hệ thống ngân hàng, áp lực mua tăng mạnh gần đây của bitcoin đã thu hút một dòng...

Thanh khoản Bitcoin chạm mức thấp nhất trong 10 tháng

Sự sụp đổ của mạng lưới ngân hàng từ đầu tháng này gây ra rủi ro đáng kể đối với sức khỏe của thị...

Bài viết liên quan

- Advertisement -