Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu 2023

1,5 tỷ đô Bitcoin được gửi vào Binance trong 30 ngày qua

- Advertisement -

Trong 30 ngày qua số Bitcoin (BTC) trị giá hơn 1,5 tỷ đô đã được gửi vào sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thị trường, Binance.

Theo dữ liệu on-chain từ Coinglass, Binance hiện đang nắm giữ 586549 BTC, trong số này có đến 49968 Bitcoin được gửi vào Binance chỉ trong 30 ngày qua.

- Advertisement -

1 số liệu đáng chú ý khác cũng được Coinglass nhắc đến là 22590 BTC đã được gửi đến trong bảy ngày qua và trong 24 giờ qua số lượng này là 5000 BTC.

Các sàn giao dịch tiền điện tử khác có ​​sự gia tăng về số lượng BTC mà họ nắm giữ bao gồm Bifinex và Gate với 2767,6 và 1023 BTC chảy vào sàn giao dịch trong 30 ngày qua.

Trong khi đó, những sàn giao dịch top đầu khác ghi nhận dòng ra của Bitcoin bao gồm Gemini, OKX và Coinbase Pro với lần lượt là 17134, 4447 và 1273 BTC được rút ra trong 30 ngày qua.

Bên cạnh đó, 1 số liệu đáng chú ý khác được nền tảng phân tích Onchain, Glassnode tiết lộ rằng việc khai thác các khối Bitcoin ngày càng trở nên khó khăn hơn, đồng thời cho biết số lượng hàm băm cần thiết để khai thác một khối đã đạt mức cao mới mọi thời đại.

“Sau lần điều chỉnh độ khó Bitcoin mới nhất, số lượng băm ước tính cần thiết để khai thác một khối đã đạt mức ATH là 209 zettahash (10^21). Do đó, độ khó để khai thác một khối tiếp tục tăng lên khi nhiều sức mạnh băm hơn được triển khai vào mạng.”

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch ở mức 29376 USD, giảm nhẹ trong 24 giờ qua.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

OKX đốt 258 triệu đô la token OKB

Sàn OKX công bố đợt mua lại và đốt định kỳ lần thứ 20, hàng triệu OKB đã bị đốt.Trong 1 thông báo mới...

Các Ventures cáo buộc người sáng lập Curve lừa đảo tinh vi

Người sáng lập Curve, Michael Egorov, đã hứa hẹn sai với các nguyên đơn về cổ phần của Curve, ba công ty đầu tư...

Sự Kiện: BUIDL with Mina – Khám phá Zero Knowledge cùng Mina Protocol

Mina Protocol, một nền tảng blockchain tiên phong trong việc sử dụng công nghệ Zero Knowledge, hân hạnh thông báo về sự kiện "BUIDL...

Bài viết liên quan

- Advertisement -