Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOIN10 ví giữ 72% tổng nguồn cung Shiba Inu, họ là ai?

10 ví giữ 72% tổng nguồn cung Shiba Inu, họ là ai?

-

- Advertisement -

10 ví giữ 72% tổng nguồn cung Shiba Inu, họ là ai?

Shiba Inu đã trở thành một trong những đồng tiền hàng đầu và phổ biến nhất trên thị trường mặc dù không có tiện ích gì.

Tuy nhiên, điều này đã không ngăn cản được sự ủng hộ của cộng đồng đối với đồng meme này. Đứng ở vị trí thứ 11 theo vốn hóa thị trường, không thể nói SHIB là một đồng tiền ‘vô giá trị’.

- Advertisement -

Shiba Inu cũng được cho là có nguồn cung lớn nhất trong các tiền điện tử có vốn hóa lớn, với tổng nguồn cung hơn 589 nghìn tỷ và nguồn cung lưu hành là hơn 549 nghìn tỷ.

Tuy nhiên, phần lớn nguồn cung chỉ được chứa trong một số ít ví. Khi thông tin này lan truyền trên mạng xã hội, mọi người đều muốn biết những chiếc ví này là của ai và tại sao chúng lại chứa nhiều Shiba như vậy.

10 ví nắm giữ phần lớn tổng nguồn cung

Thông tin này, mặc dù chính xác, nhưng thường bị hiểu nhầm là chỉ một số ít người nắm giữ phần lớn nguồn cung Shiba. Điều này sai cơ bản.

Một điều cần lưu ý là mặc dù chắc chắn có cá voi SHIB nắm giữ khối lượng lớn tài sản, nhưng những chiếc ví hàng đầu này không chỉ thuộc về cá nhân duy nhất.

Ví hàng đầu có khối lượng tiền lớn nhất là một ví chết. Ví này nắm giữ 41% tổng nguồn cung SHIB nhưng không thể truy cập vào các đồng tiền trong ví.

Nó là ví mà nhóm SHIB đã gửi tặng đến người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin để quảng cáo đồng coin này.

Sau khi quyên góp số token trị giá khoảng 1 tỷ đô la cho quỹ Covid Relief của Ấn Độ, Buterin đã nhanh chóng gửi số token còn lại vào ví chết này, khiến một nửa tổng nguồn cung SHIB bị loại ra khỏi lưu thông. Theo thời gian, nhiều SHIB đã được gửi đến ví này như một cách để giảm nguồn cung lưu thông vì vậy số lượng Shiba giữ trong ví này đã tăng lên.

Hầu hết các ví khác có khối lượng lớn SHIB là ví trao đổi. Điều này có nghĩa là số Shiba được giữ trong các ví này thuộc về hàng nghìn người dùng đang giữ Shiba trên các sàn giao dịch.

Shiba holders vượt qua 925.000

Số lượng các nhà đầu tư nắm giữ Shiba Inu đã chạm mốc hơn 925.000, thiết lập một kỷ lục mới vào thứ Hai.

Xu hướng giảm của Shiba gần đây đã được một số người mô tả là dấu chấm hết cho đồng meme này. Tuy nhiên, những người khác đã coi đây là một cơ hội vàng để mua vào.

Các nhà đầu tư mua Shiba Inu ở thời điểm này với hy vọng sẽ kiếm nhiều tiền khi nó hồi phục.

Shiba đã giảm hơn 40% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 10. SHIB đã được củng cố dưới 0,00006 đô la trong cuối tuần này, không ghi nhận bất kỳ chuyển động tăng hoặc giảm đáng kể nào.

Nhưng vào thứ Hai, Shib đã cho thấy một số xu hướng thuận lợi khi bắt đầu mô hình phục hồi.

biểu đồ shiba


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40