Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

1 trường đại học ở Dubai đưa BTC, ETH, SHIB làm phương thức thanh toán

- Advertisement -

Một trường đại học ở Dubai đã cho sinh viên theo học tại trường có thể dùng BTC, SHIB, ADA, DOT và 1 số đồng coin khác làm phương thức thanh toán.

Đồng tiền meme nổi tiếng của Shiba Inu, Cardano (ADA), Polkadot (DOT) và 1 số altcoin khác hiện tại đã được sử dụng làm phương thức thanh toán tại 1 trường đại học nổi tiếng ở Dubai.

- Advertisement -

Theo một thông báo được công bố gần đây, các sinh viên của trường đại học Canadian Dubai (CUD) hiện có thể sử dụng Binance Pay để thanh toán học phí tại trường của mình với 1 số token được áp dụng như BTC, ETH, SHIB, ADA, DOT,..

 

Trường đại học Canadian Dubai (CUD) là 1 trường đại học hàng đầu ở Dubai. Vào tháng 11/2022, Binance đã thêm SHIB (1 meme coin nổi tiếng) vào Binance Pay và 1 số token bao gồm CAKE, PORTO, USDT,…

Cardano và Shiba Inu là 2 dự án gây chú ý trong cộng đồng tiền điện tử gần đây, trong khi Cardano đã ra mắt stablecoin thuật toán Djed và đạt cột mốc quan trọng đầu tiên, điều này giúp cho TVL của Cardano tăng trưởng tốt.

Đối với Shiba Inu, sự chú ý của các cá voi và cộng đồng dành cho đồng meme đã tăng mạnh trong thời gian gần đây khi có thông tin Shibarium, 1 giải pháp Layer 2 của Shiba Inu sắp được ra mắt khi bản cập nhật mới  cho thấy “một số codes” của mạng Shibarium đang được phát trực tuyến để xem công khai trên GitHub.

Shiba Inu: Shibarium Codes cuối cùng cũng được công khai trên GitHub

2/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã lên tiếng cảnh báo người dùng sau tin đồn Airdrop được lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.Sau những tin đồn...

Chỉ số tham lam và sợ hãi giảm trở lại sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 27000 USD

Sau khi chạm mức cao nhất kể từ khi Bitcoin thiết lập đỉnh 69000 USD vào tháng 11/2021, chỉ số tham lam và sợ...

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -