Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

1 dự án Gaming trên Solana huy động được 12 triệu USD

Studio trò chơi Solana Mirror World Labs đã huy động được 12 triệu USD trong khoản tài trợ đầu tiên cho Series A do Bitkraft, Galaxy Interactive, Big Brain Holdings và những tổ chức khác dẫn đầu để phát triển chuỗi trò chơi Sonic.

Chris Zhu, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Sonic, cho biết vào ngày 13 tháng 6: “Trong hai năm qua, chúng tôi đã làm việc với hàng trăm trò chơi trong hệ sinh thái trò chơi Web3, giúp họ kiếm tiền và niêm yết.”

Số tiền này sẽ được sử dụng để tăng tốc giao thức Sonic với các tính năng như môi trường hộp cát, nguyên tắc chơi trò chơi có thể tùy chỉnh và các loại dữ liệu có thể mở rộng. Sonic sẽ giúp giới thiệu các nhà phát triển mới vào hệ sinh thái trò chơi Solana và hỗ trợ các nhà sản xuất trò chơi hiện có sử dụng Sonic SVM và HyperGrid Framework. HyperGrid Framework là bộ công cụ triển khai tổng hợp, cho phép các nhà phát triển triển khai công cụ và máy ảo mới trong môi trường Solana.

Các nhà phát triển cho biết mặc dù Solana đã được hưởng lợi từ sự bùng nổ của memecoin và sự tăng trưởng của thị trường ứng dụng phi tập trung, nhưng khía cạnh trò chơi của nó “không đạt được mức độ thành công tương tự.” Họ tin rằng giao thức Sonic mới có thể giúp các nhà phát triển khác triển khai chuỗi Máy ảo Solana (SVM) để hỗ trợ các dự án GameFi của riêng họ.

Giao thức Sonic, ra mắt vào ngày 29 tháng 3, đã được triển khai cho 50 khách hàng chơi game dưới dạng nút phân phối ban đầu. Ba trò chơi — Mahjong Meta, Matr1x Fire, và Seraph/ActozSoft — đã đạt hơn 200.000 lượt tương tác và lưu lượng truy cập sau khi kết hợp Mirror World SDK.

Mirror World Labs, thành lập năm 2022, tập trung phát triển cơ sở hạ tầng trò chơi Solana và đã huy động được tổng cộng 16 triệu USD vốn đầu tư mạo hiểm.

Đọc thêm: Meme Coin Mới Trên Solana: Baseheroes Tăng Vọt 300%, Sealana Sẵn Sàng Bùng Nổ

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thành viên FED cho biết họ chuẩn bị cắt giảm lãi suất, đây là ngày dự kiến!

Thành viên FOMC John Williams vừa đưa ra tuyên bố mới liên quan đến việc cắt giảm lãi suất của FED, dự kiến sẽ...

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo