Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINXRP có thể sớm trở thành “Altcoin chính hoạt động tệ nhất”...

XRP có thể sớm trở thành “Altcoin chính hoạt động tệ nhất” khi sự cường điệu về airdrop mờ dần

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

XRP có thể sớm trở thành “Altcoin chính hoạt động tệ nhất” khi sự cường điệu về airdrop mờ dần

Lần đầu tiên trong nhiều năm, XRP đã đạt được một số động lực lớn khi chúng vượt qua mức 0.30 USD vào tháng trước và tăng lên tới 0.90 USD trên một số sàn giao dịch trước khi áp lực bán đẩy xuống vùng thấp hơn.

Đà tăng này đã mang lại cho nhiều trader đang “đu đỉnh” cơ hội rút lui lý tưởng, với nguồn vốn mới đang bị hút hết do các nhà đầu tư cố gắng giành quyền truy cập vào đợt airdrop SPARK rất được mong đợi sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có vẻ như đây là một sự kiện “bán tin tức”, vì giá của XRP đã giảm xuống thấp hơn kể từ khi ảnh chụp nhanh airdrop diễn ra. Đồng tiền điện tử này hiện đang trong quá trình phá vỡ về dưới mức hỗ trợ quan trọng 0.50 USD, bất chấp phần còn lại của thị trường đang chứng kiến sự phục hồi.

Điểm yếu này đã giáng một đòn mạnh vào cấu trúc thị trường tăng giá trước đây của XRP và có thể là dấu hiệu của một làn sóng “bán” sắp diễn ra khi các trader và nhà đầu tư thất vọng chuyển sang chốt lời.

Một trader hiện đang lưu ý rằng XRP có khả năng quay trở lại thành “altcoin chính hoạt động kém nhất” trên thị trường, trừ khi xuất hiện chất xúc tác để thay đổi xu hướng.

XRP có thoát khỏi đợt giảm giá

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức giá hiện tại là 0.505 USD. Đây là nơi tiền điện tử đã được giao dịch trong suốt vài ngày qua.

Trước đây, có một số sự hỗ trợ ở mức 0.50 USD đã ngăn không cho XRP thấy bất kỳ sự đợt giảm giá dữ dội nào, nhưng mức hỗ trợ này đang nhanh chóng suy yếu và có thể không giữ được quá lâu.

Áp lực bán quá lớn khiến XRP hiện đứng trước xu hướng giảm trong khi BTC và ETH đang ổn định.

Sự cường điệu bắt nguồn từ airdrop đang đặt XRP vào tình thế xấu

Luke Martin – một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng – đã giải thích trong một tweet gần đây rằng anh ấy thấy được XRP có khả năng quay trở lại là “ altcoin chính hoạt động kém nhất” khi xu hướng tăng của chúng bắt đầu có dấu hiệu chững lại.

Trader này lưu ý rằng cần phải có một đợt airdrop khác – hoặc một số chất xúc tác – để chuyển hướng có lợi sang bull:

XRP đã giảm 13% kể từ khi đợt airdrop ngày càng đến gần. Những holder nên hy vọng có nhiều đợt airdrop hơn hoặc là XRP có thể nhanh chóng trở thành altcoin chính hoạt động kém nhất một lần nữa. 


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40