Thứ Bảy, 2 Tháng Mười Hai 2023

XRP có thể sớm trở thành “Altcoin chính hoạt động tệ nhất” khi sự cường điệu về airdrop mờ dần

XRP có thể sớm trở thành “Altcoin chính hoạt động tệ nhất” khi sự cường điệu về airdrop mờ dần

Lần đầu tiên trong nhiều năm, XRP đã đạt được một số động lực lớn khi chúng vượt qua mức 0.30 USD vào tháng trước và tăng lên tới 0.90 USD trên một số sàn giao dịch trước khi áp lực bán đẩy xuống vùng thấp hơn.

Đà tăng này đã mang lại cho nhiều trader đang “đu đỉnh” cơ hội rút lui lý tưởng, với nguồn vốn mới đang bị hút hết do các nhà đầu tư cố gắng giành quyền truy cập vào đợt airdrop SPARK rất được mong đợi sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

Có vẻ như đây là một sự kiện “bán tin tức”, vì giá của XRP đã giảm xuống thấp hơn kể từ khi ảnh chụp nhanh airdrop diễn ra. Đồng tiền điện tử này hiện đang trong quá trình phá vỡ về dưới mức hỗ trợ quan trọng 0.50 USD, bất chấp phần còn lại của thị trường đang chứng kiến sự phục hồi.

Điểm yếu này đã giáng một đòn mạnh vào cấu trúc thị trường tăng giá trước đây của XRP và có thể là dấu hiệu của một làn sóng “bán” sắp diễn ra khi các trader và nhà đầu tư thất vọng chuyển sang chốt lời.

Một trader hiện đang lưu ý rằng XRP có khả năng quay trở lại thành “altcoin chính hoạt động kém nhất” trên thị trường, trừ khi xuất hiện chất xúc tác để thay đổi xu hướng.

XRP có thoát khỏi đợt giảm giá

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức giá hiện tại là 0.505 USD. Đây là nơi tiền điện tử đã được giao dịch trong suốt vài ngày qua.

Trước đây, có một số sự hỗ trợ ở mức 0.50 USD đã ngăn không cho XRP thấy bất kỳ sự đợt giảm giá dữ dội nào, nhưng mức hỗ trợ này đang nhanh chóng suy yếu và có thể không giữ được quá lâu.

Áp lực bán quá lớn khiến XRP hiện đứng trước xu hướng giảm trong khi BTC và ETH đang ổn định.

Sự cường điệu bắt nguồn từ airdrop đang đặt XRP vào tình thế xấu

Luke Martin – một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng – đã giải thích trong một tweet gần đây rằng anh ấy thấy được XRP có khả năng quay trở lại là “ altcoin chính hoạt động kém nhất” khi xu hướng tăng của chúng bắt đầu có dấu hiệu chững lại.

Trader này lưu ý rằng cần phải có một đợt airdrop khác – hoặc một số chất xúc tác – để chuyển hướng có lợi sang bull:

XRP đã giảm 13% kể từ khi đợt airdrop ngày càng đến gần. Những holder nên hy vọng có nhiều đợt airdrop hơn hoặc là XRP có thể nhanh chóng trở thành altcoin chính hoạt động kém nhất một lần nữa. 


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự hồi sinh của cá voi Bitcoin không hoạt động: Lợi nhuận ròng 112 triệu USD

Một con cá voi Bitcoin già nua, không hoạt động trong khoảng bốn năm, đã xuất hiện trở lại, thực hiện một hành động...

Thời điểm phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của SEC được thiết lập từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 1

Với dự đoán ngày càng nóng lên về phán quyết cuối cùng, thời hạn phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của Ủy ban Chứng...

Dự báo BTC, ETH, XRP và DOGE cho tháng 12/2023

Nhà phân tích: Ryan Lee, Giám đốc phân tích của Bitget Research BTC Dự đoán thị trường tăng giá trong tương lai chủ yếu bắt nguồn...

Bài viết liên quan