Thứ Ba, 5 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

JPMorgan Chase dự đoán sẽ có khoảng 600 tỷ USD chảy vào Bitcoin trong tương lai

JPMorgan Chase dự đoán sẽ có khoảng 600 tỷ USD chảy vào Bitcoin trong tương lai

JPMorgan Chase – một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới – đã đưa ra một dự đoán, nói rằng nhu cầu về Bitcoin đến từ các công ty bảo hiểm và quỹ hưu trí có thể tăng lên trong những năm tới.

Bản ghi chú nghiên cứu được soạn thảo bởi các chiến lược gia, bao gồm cả Nikolaos Panigirtzoglou, đề cập rằng các công ty bảo hiểm và quỹ hưu trí đang đối mặt với một số rào cản pháp lý khi tham gia thị trường tiền điện tử.

Thế nhưng, sự kiện MassMutual mua Bitcoin đã đại diện cho một cột mốc quan trọng khác trong việc chấp nhận Bitcoin của các nhà đầu tư tổ chức. Người ta có thể thấy nhu cầu tiềm năng có thể phát sinh trong những năm tới, khi các công ty bảo hiểm và quỹ hưu trí khác có bước đi tương tự như MassMutual, bản ghi chú cho biết thêm.

JPMorgan Chase kỳ vọng các công ty dịch vụ tài chính từ Mỹ, EU, Nhật Bản và Anh sẽ phân bổ ít nhất 1% tài sản bằng Bitcoin, với nhu cầu Bitcoin dự kiến ​​là 0.6 nghìn tỷ USD.

Panigirtzoglou nói thêm rằng bất chấp triển vọng ngắn hạn của Bitcoin không mấy lac quan, nhưng bức tranh dài hạn có vẻ tích cực. Theo ông, tiền điện tử hàng đầu dự kiến ​​sẽ tận dụng được dòng tiền lớn từ các ETF vàng.

Triển vọng dòng chảy Bitcoin trong trung và dài hạn có vẻ tích cực, vì chúng tôi dự đoán rằng bức tranh dòng chảy thể chế trong hai tháng qua, với dòng tiền chảy vào từ Grayscale Bitcoin Trust và dòng chảy ra từ các ETF vàng sẽ trở thành một xu hướng cơ cấu. Sự chấp nhận tiền điện tử của các tổ chức đầu tư chỉ mới bắt đầu.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cổ phiếu MicroStrategy tăng hơn 20% khi giá BTC tiếp tục tăng cao

Giá cổ phiếu của MicroStrategy (MSTR) đã tăng hơn 20% vào ngày 4 tháng 3 trong những giờ đầu giao dịch tại Hoa Kỳ. Đến...

Giá Bitcoin chạm mức 67.000 USD

Bitcoin đang dẫn đầu sự hồi sinh của thị trường tiền điện tử, tăng 5,7% trong biểu đồ 24 giờ, 27.1% trong biểu đồ...

423 triệu USD vị thế bị thanh lý khi BTC tăng vọt 68.700 USD

Sau đà bullrun rầm rộ của Bitcoin bắt đầu vào những ngày qua, số vị thế long/short bị thanh lý trong 24 giờ qua...

Bài viết liên quan