Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Vốn hóa thị trường 100 nghìn tỷ USD cho tiền điện tử sẽ trở thành hiện thực

'Hãy mua 4 đồng Altcoin này ngay bây giờ'

Nhà phân tích tài chính hàng đầu Raoul Pal đã đưa ra dự đoán táo bạo về tương lai của thị trường tiền điện tử. Ông dự đoán rằng thị trường tiền điện tử sẽ bùng nổ trong những năm tới, dẫn đến vốn hóa thị trường trị giá hàng nghìn tỷ USD.

Trong quá trình phân tích trong ‘The Everything Code’, Pal đã đưa ra một dự báo táo bạo giải thích rằng thị trường tiền điện tử sẽ đạt mức vốn hóa thị trường là 100 nghìn tỷ USD.

Nhà phân tích giải thích các xu hướng kinh tế vĩ mô đã định hình khu vực tài chính toàn cầu sau cuộc khủng hoảng năm 2008. Theo Pal, mỗi chu kỳ đi xuống đều thúc đẩy cổ phiếu công nghệ lên hàng đầu vì chúng là công cụ định hình tương lai của thị trường. Ông trích dẫn rằng tiền điện tử dựa trên công nghệ và đợt suy thoái tiếp theo sẽ đẩy chúng lên một tầm cao mới sau khi phục hồi.

Chuyên gia dự đoán mức vốn hóa thị trường tiền điện tử có thể đạt 100 nghìn tỷ USD

Pal củng cố quan sát rằng lĩnh vực công nghệ đạt được nhiều lợi ích nhất sau khi thị trường sụp đổ. Ông giải thích rằng thị trường tiền điện tử là thị trường đầu tiên được hưởng lợi từ sự suy thoái vì công nghệ của nó còn mới và chưa được khám phá.

Chuyên gia dự đoán rằng nếu thị trường tiền điện tử đạt mức vốn hóa thị trường là 2,5 nghìn tỷ USD thì điểm dừng tiếp theo là 100 nghìn tỷ USD. Pal ủng hộ dự đoán của mình bằng cách sử dụng Định luật Metcalfe, điều này thúc đẩy mức độ áp dụng chưa từng có.

Theo ông, thị trường sẽ được áp dụng rộng rãi sau đợt suy thoái tiếp theo, điều này sẽ đẩy thị trường lên những đỉnh cao mới. Ngay cả Chris Burniske, cựu giám đốc ARK Invest cũng đồng ý với dự báo táo bạo và lạc quan của Raoul Pal. Burniske nói rằng ông sẽ không loại trừ những quan sát của Pal vì mức vốn hóa thị trường trị giá 100 nghìn tỷ USD cho tiền điện tử là có thể xảy ra.

Cathie Wood của ARK Invest cũng tin chắc rằng Bitcoin có thể đạt 1 triệu USD trong những năm tới. Nếu điều đó xảy ra, thị trường tiền điện tử tổng thể sẽ bùng nổ dẫn đến một số altcoin chạm mức cao mới trong bảng xếp hạng. Tóm lại, những người trong ngành hàng đầu tin rằng giai đoạn thị trường tăng vọt đang được thiết lập.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc chiến giữa Bitcoin và AI của Nvidia: Ai sẽ chiến thắng?

Cổ phiếu Nvidia hoạt động tốt hơn so với Bitcoin trong thập kỷ qua nhưng các chuyên gia cho rằng thành tích này rất...

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Bài viết liên quan