Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu 2023

Ví Trust khắc phục lỗ hổng sau khi người dùng mất 170000 USD, lên kế hoạch hoàn trả

- Advertisement -

Trust Wallet, một ví tiền điện tử phổ biến, đã xác định và giải quyết một lỗ hổng WebAssugging (WASM) lớn trong thư viện phần mềm ví lõi của nó. 

Sự cố đã ảnh hưởng đến các địa chỉ ví trên Ethereum và các blockchain khác được tạo thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt Trust Wallet từ ngày 14/11 đến ngày 23/11/2022.

- Advertisement -

WebAssugging là một định dạng mã máy tính cho phép các nhà phát triển sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình để xây dựng các ứng dụng web, bao gồm cả những ngôn ngữ được sử dụng trong ví tiền điện tử.

Trong bài đăng trên cộng đồng, Trust Wallet thông báo khi phát hiện ra vấn đề, đội ngũ ngay lập tức đã giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, hai khai thác đã được phát hiện, điều này dẫn đến thiệt hại ước tính khoảng 170000 USD do các vụ hack tiềm ẩn lợi dụng vấn đề này.

Trong bài đăng trên cộng đồng , nhóm đã làm rõ rằng họ đã tăng cường tính bảo mật cho sản phẩm ví của mình bằng cách tiến hành kiểm tra bảo mật thường xuyên hơn và mời các kiểm toán viên bên ngoài đánh giá các biện pháp bảo mật của họ.

“Mặc dù không có bảo mật 100%, nhưng chúng tôi sở hữu những sai lầm của mình và cải thiện để ngăn chặn, giảm thiểu và giải quyết vấn đề nhanh chóng, chúng tôi cam kết cung cấp một nền tảng an toàn, đáng tin cậy cho người dùng của mình.” Trust Wallet thông báo trên Twitter.

Tác giả “Cha giàu cha nghèo” Robert Kiyosaki dự đoán Bitcoin sẽ đạt 100000 USD

Trust Wallet nói thêm rằng họ sẽ hoàn lại tiền và đã tạo một hệ thống hoàn trả để hỗ trợ người dùng bị ảnh hưởng. Những người dùng bị ảnh hưởng sẽ nhận được thông báo thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

OKX đốt 258 triệu đô la token OKB

Sàn OKX công bố đợt mua lại và đốt định kỳ lần thứ 20, hàng triệu OKB đã bị đốt.Trong 1 thông báo mới...

Sự Kiện: BUIDL with Mina – Khám phá Zero Knowledge cùng Mina Protocol

Mina Protocol, một nền tảng blockchain tiên phong trong việc sử dụng công nghệ Zero Knowledge, hân hạnh thông báo về sự kiện "BUIDL...

Các hành động chống lại tiền điện tử của SEC đã tăng 183% trong 6 tháng sau khi FTX sụp đổ

SEC đã tăng cường các hành động thực thi trong không gian tiền điện tử sau sự sụp đổ của FTX.Các hành động thực...

Bài viết liên quan

- Advertisement -