Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ví Trust khắc phục lỗ hổng sau khi người dùng mất 170000 USD, lên kế hoạch hoàn trả

Trust Wallet, một ví tiền điện tử phổ biến, đã xác định và giải quyết một lỗ hổng WebAssugging (WASM) lớn trong thư viện phần mềm ví lõi của nó. 

Sự cố đã ảnh hưởng đến các địa chỉ ví trên Ethereum và các blockchain khác được tạo thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt Trust Wallet từ ngày 14/11 đến ngày 23/11/2022.

WebAssugging là một định dạng mã máy tính cho phép các nhà phát triển sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình để xây dựng các ứng dụng web, bao gồm cả những ngôn ngữ được sử dụng trong ví tiền điện tử.

Trong bài đăng trên cộng đồng, Trust Wallet thông báo khi phát hiện ra vấn đề, đội ngũ ngay lập tức đã giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, hai khai thác đã được phát hiện, điều này dẫn đến thiệt hại ước tính khoảng 170000 USD do các vụ hack tiềm ẩn lợi dụng vấn đề này.

Trong bài đăng trên cộng đồng , nhóm đã làm rõ rằng họ đã tăng cường tính bảo mật cho sản phẩm ví của mình bằng cách tiến hành kiểm tra bảo mật thường xuyên hơn và mời các kiểm toán viên bên ngoài đánh giá các biện pháp bảo mật của họ.

“Mặc dù không có bảo mật 100%, nhưng chúng tôi sở hữu những sai lầm của mình và cải thiện để ngăn chặn, giảm thiểu và giải quyết vấn đề nhanh chóng, chúng tôi cam kết cung cấp một nền tảng an toàn, đáng tin cậy cho người dùng của mình.” Trust Wallet thông báo trên Twitter.

Tác giả “Cha giàu cha nghèo” Robert Kiyosaki dự đoán Bitcoin sẽ đạt 100000 USD

Trust Wallet nói thêm rằng họ sẽ hoàn lại tiền và đã tạo một hệ thống hoàn trả để hỗ trợ người dùng bị ảnh hưởng. Những người dùng bị ảnh hưởng sẽ nhận được thông báo thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Bài viết liên quan