Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

VeChain (VET) tăng vọt sau thông báo của Coinbase

VeChain cách mạng hóa blockchain bằng cách kết nối Web2 và Web3

VeChain (VET) tăng vọt 12% sau thông báo của Coinbase.

VET, tài sản tiền điện tử gốc của chuỗi khối VeChain, đã chứng kiến ​​mức tăng hơn 12% khi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đưa ra thông báo về việc niêm yết nó.

Coinbase , trong một tweet mới, đã công bố bổ sung hai tài sản vào lộ trình của mình. Đáng chú ý, cả hai mã thông báo của hệ sinh thái VeChain, VeChain (VET) và VeThor (VTHO), đã được thêm vào lộ trình Coinbase.

VeChain chạy mô hình kinh tế hai mã thông báo: VET là mã thông báo tiện ích, trong khi VTHO đại diện cho mã thông báo được sử dụng để khuyến khích và thanh toán.

Tin tức này quan trọng đối với hệ sinh thái VeChain, vì nó sẽ giúp tăng khả năng tiếp xúc của VET và VTO, hai mã thông báo của hệ sinh thái.

Giá của VET sau đó đã phản ứng với tin tức này, thể hiện qua một nến lớn màu xanh, đánh dấu mức tăng cao nhất trong bảy ngày qua kể từ khi giá của VET bắt đầu tăng.

Ảnh hưởng bởi thông báo niêm yết của Coinbase, VTO đã chứng kiến ​​một bước nhảy vọt, tăng gần 13%.

Chuỗi khối VeChain tiếp tục chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng về việc áp dụng. Samsung Heavy Industries đạt được với sự trợ giúp của VeChain và DNV.

Sử dụng chuỗi khối VeChainThor, tổ chức chứng nhận nổi tiếng thế giới DNV hỗ trợ Samsung Heavy Industries trong việc bảo mật các ứng dụng dữ liệu tàu thông minh của mình.

Giá Bitcoin Cash tăng vọt lên mức cao nhất trong 13 tháng, BCH trở lại top 20

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo