Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá Bitcoin Cash tăng vọt lên mức cao nhất trong 13 tháng, BCH trở lại top 20

Số lượng cá voi Bitcoin Cash sụt giảm sau đợt tăng giá 39%

Bitcoin Cash (BCH) là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong tuần này sau khi tăng hơn 50% trong năm ngày qua để đạt mức cao nhất trong bốn tháng. 

Giao dịch ở mức khoảng $191.12, BCH nằm trong 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. BCH có vốn hóa thị trường hơn 3,45 tỷ đô la với nguồn cung lưu hành hơn 19,42 triệu trong số 21 triệu.

Sự gia tăng BCH cũng đi kèm với sự gia tăng đáng chú ý về lãi suất mở, báo hiệu sự quan tâm mới của nhà đầu tư đối với altcoin, hứa hẹn phí giao dịch rẻ hơn và khả năng mở rộng hơn so với Bitcoin.

 Sự gia tăng của Bitcoin Cash và giá tiền điện tử nói chung đã được xác định là do tâm lý thị trường tích cực.

Đáng chú ý, sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức như Blackrock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới với hơn 9 nghìn tỷ đô la, đã được coi là động lực chính của sự tăng giá Bitcoin.

BlackRock đã gửi đơn đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho một quỹ giao dịch trao đổi giao ngay Bitcoin (ETF). 

Bitcoin Cash là một altcoin hard fork từ Bitcoin vào tháng 9 năm 2017. Nền tảng này có thể mở rộng và có thể xử lý các giao dịch rẻ hơn.

Tuy nhiên, trong khi vẫn giữ nguyên thuật toán đồng thuận như Bitcoin, mạng Bitcoin Cash có thể đóng gói nhiều giao dịch hơn trong mỗi khối, do kích thước khối lớn hơn.

BCH hiện đang ở mức cao nhất trong 4 tháng qua.

Đằng sau động lực tăng giá của BCH là sự gia tăng lãi suất mở, cho thấy sự gia tăng trong cả hoạt động đầu cơ và phòng ngừa rủi ro xung quanh BCH.

Theo Coinglass , lãi suất mở của BCH là hơn 229 triệu đô la, tăng 85% trong ngày giao dịch cuối cùng. Khối lượng giao dịch liên quan đến BCH đạt hơn 2,8 tỷ đô la trong thời gian này, tăng gấp 4 lần.

Nhà giao dịch nổi tiếng dự đoán Bitcoin sẽ giảm xuống còn 12.000 đô la

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo