Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Vai trò của Binance rất quan trọng trong sự sụp đổ của FTX

- Advertisement -

Vai trò của Binance rất quan trọng trong sự sụp đổ của FTX

Chủ tịch sắp tới của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện nói rằng vai trò của Binance trong sự sụp đổ của FTX dự kiến ​​sẽ là một trong những trọng tâm của phiên điều trần được công bố gần đây.

Vai trò của Binance trong sự sụp đổ đột ngột của FTX, một sự kiện gây ra tiếng vang khắp thị trường tiền điện tử, đã bị Quốc hội giám sát chặt chẽ, một quan chức cấp cao của Đảng Cộng hòa tại Hạ viện đã xác nhận với The Block.

- Advertisement -

“Điều này là nghiêm trọng. Tôi nghĩ rằng đây là một sự kiện lớn,” Đại diện Patrick McHenry nói với The Block trong khi thừa nhận rằng vai trò của Binance trong cuộc khủng hoảng bất ngờ sẽ là một trong những trọng tâm của phiên điều trần tháng 12 được công bố sáng nay.

FTX đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 vào ngày 11 tháng 11.

Trong một cuộc phỏng vấn, McHenry nói rằng không biết liệu cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried có đồng ý xuất hiện tại phiên điều trần hay liệu ông trùm tiền điện tử đang gặp khó khăn sẽ bị triệu tập hầu tòa.

“Bước đầu tiên là kêu gọi một phiên điều trần của lưỡng đảng”, McHenry cho biết.

McHenry nói với các phóng viên rằng Chủ tịch Ủy ban Maxine Waters, D-Calif., có những lo ngại tương tự như ông về cuộc khủng hoảng tiền điện tử đang xảy ra.

Khi được hỏi liệu tình hình FTX có làm tăng thêm tính cấp bách cho các cuộc đàm phán xung quanh luật stablecoin sắp tới hay không, McHenry nói rằng “điều đó còn tùy thuộc vào nhiều thứ”.

McHenry tiếp tục: “Vấn đề stablecoin là gì, chúng tôi đã thống nhất rõ ràng,” cũng như về các vấn đề lớn khác trong luật pháp.

Binance đã phủ nhận mọi vai trò trực tiếp trong sự sụp đổ của FTX. Sàn giao dịch lập luận rằng nguyên nhân thất bại của FTX là do những bất thường về tài chính và gian lận.

3/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance sẽ ngừng cho vay và vay BUSD trước ngày 25 tháng 10

Theo một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, Binance sẽ ngừng cho vay và vay stablecoin Binance USD (BUSD) của mình trước ngày...

Binance tuyên bố hỗ trợ cho ba altcoin này

Binance bắt đầu ngày mới với thông báo về altcoin.Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bắt đầu ngày mới...

Sàn giao dịch CoinW bị tấn công, 13 triệu USD đã biến mất

Vụ việc đã được phát hiện bởi hệ thống AI tiên tiến của công ty bảo mật blockchain Cyver Alerts. Theo báo cáo, cuộc...

Bài viết liên quan

- Advertisement -