Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ứng cử viên phó tổng thống Indonesia tuyên bố sẽ thúc đẩy tiền điện tử

Khi Indonesia chuẩn bị cho cuộc bầu cử tổng thống sắp tới, một ứng cử viên đã công bố kế hoạch thúc đẩy chuyên môn về blockchain và tiền điện tử trong nước.

Ứng cử viên phó tổng thống và cũng là con trai của Tổng thống Indonesia đương nhiệm, Gibran Rakabuming Raka, đã công bố kế hoạch thúc đẩy chuyên môn về blockchain và tiền điện tử trong nước.

Gibran, người được chọn làm phó cho ứng cử viên tổng thống Prabowo Subianto, đã vạch ra tầm nhìn cải thiện giáo dục công nghệ ở Indonesia.

Đi đầu trong sáng kiến ​​này là mong muốn tạo ra một nhóm chuyên gia trong các lĩnh vực mới nổi, bao gồm blockchain và tiền điện tử.

Gibran cho biết tại một cuộc họp chính trị vào ngày 10 tháng 12: “Chúng tôi đang chuẩn bị các chuyên gia về blockchain, chúng tôi đang chuẩn bị các chuyên gia về an ninh mạng, chúng tôi đang chuẩn bị cho các chuyên gia về tiền điện tử”.

Indonesia đã nhanh chóng trở thành một quốc gia lớn trong thế giới tiền điện tử toàn cầu, đứng thứ bảy trong chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu năm 2023 của Chainalysis.

Với ước tính khoảng 18 triệu nhà đầu tư tiền điện tử, quốc gia này thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, Indonesia có một hiệp hội ngành mạnh mẽ, đóng vai trò vừa là cơ quan tự điều chỉnh vừa là chất xúc tác cho các hoạt động liên quan đến tiền điện tử hơn nữa.

84% cử tri muốn các ứng cử viên tổng thống ủng hộ Bitcoin

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan