Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Tỷ phú Mexico tiết lộ danh mục đầu tư của mình, có Bitcoin

- Advertisement -

Google AI khuyên nhà đầu tư nên mua Bitcoin vào cuối tuần

Trong một cuộc phỏng vấn podcast độc quyền với Natalie Brunell, Ricardo Salinas Pliego, tỷ phú nổi tiếng người Mexico và người sáng lập Grupo Salinas, đã chia sẻ về danh mục đầu tư của mình và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc hấp dẫn về hành trình của ông với Bitcoin.

Pliego, một nhân vật nổi bật trong thế giới kinh doanh, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc có giá trị về danh mục đầu tư của mình trong podcast. Trong danh mục đầu tư có tính thanh khoản cao của mình, Salinas Pliego đã phân bổ nguồn lực của mình một cách chiến lược cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng bao gồm Bitcoin, Microstrategy, một số công ty khai thác, doanh nghiệp dầu mỏ và đầu tư vào khai thác vàng.

- Advertisement -

Pliego chia sẻ hành trình đầu tư Bitcoin của mình

Một trong những khía cạnh thú vị nhất trong hành trình đầu tư và danh mục đầu tư của tỷ phú Mexico là việc ông sớm tham gia vào Bitcoin. Pliego nhớ lại sức hấp dẫn ban đầu của mình đối với Bitcoin, khi nó vẫn còn ở giai đoạn sơ khai. Vào thời điểm đó, Bitcoin được định giá ở mức khiêm tốn 200 USD.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn 15 ngày, giá trị của BTC đã tăng gần gấp đôi. Tuy nhiên, anh ấy đã đưa ra quyết định bán số cổ phần nắm giữ của mình khi BTC đạt 800 USD, một động thái mà sau này được chứng minh là một bước đi khôn ngoan.

Hành trình của Salinas Pliego với Bitcoin vẫn chưa kết thúc sau khi anh bán nó với giá 800 USD. Anh ấy tái tham gia thị trường và kiên nhẫn nắm giữ các khoản đầu tư BTC của mình.

Anh ấy đã giữ túi BTC của mình cho đến khi nó đạt đến đỉnh cao vào năm 2017 khi anh ấy bán số BTC nắm giữ của mình với giá khoảng 17.000 USD. Giao dịch này nổi bật là một trong những giao dịch sinh lợi và đúng lúc nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Nó cũng cho thấy sự tin tưởng dành cho Bitcoin của các tỷ phú và cựu chiến binh trong ngành.

2/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -