Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINTỷ phú George Soros đang nhúng bàn tay vào thị trường tiền...

Tỷ phú George Soros đang nhúng bàn tay vào thị trường tiền điện tử

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Tỷ phú George Soros đang nhúng bàn tay vào thị trường tiền điện tử

Giá của loại tiền điện tử có giá trị nhất thế giới, Bitcoin, đã tăng gần 10% so với 24 giờ qua lên khoảng 55.000 USD, sau khi có thông tin cho rằng quỹ đầu tư do tỷ phú George Soros thành lập đang tích trữ Bitcoin.

George Soros, một nhà đầu tư và nhà từ thiện tỷ phú người Mỹ gốc Hungary, được đồn đại là đã chỉ đạo quỹ đầu tư của mình mua Bitcoin.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Một số nguồn tin gần đây cho biết quỹ đầu tư do George Soros thành lập, Soros Fund Management, đang nắm giữ Bitcoin với số lượng không được tiết lộ.

Trong một cuộc phỏng vấn tại Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Bloomberg Invest vào cuối ngày thứ ba vừa qua, giám đốc điều hành kiêm giám đốc đầu tư của Soros Fund Management, Dawn Fitzpatrick, nói rằng Bitcoin sẽ còn tiềm năng tăng trưởng lâu dài hơn.

“Bitcoin không chỉ được xem như một hàng rào chống lạm phát, nó còn hơn thế. Nó đã vượt qua hố sâu để trở thành xu hướng chính thống”, Fitzpatrick nói.

Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg mới đây, Fitzpatrick đã nói rằng: “Soros Fund Management đang sở hữu Bitcoin…nhưng không nhiều”.

Nhiều KOLs tiền điện tử nói rằng họ không tin Soros Fund Management nắm giữ ít Bitcoin, vì quỹ này hiện đang được phân bổ dòng tiền rất lớn.

Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã tăng mạnh trong năm nay bất chấp những lo ngại về Trung Quốc khi nước này ra tuyên bố “triệt tận gốc tiền điện tử”.

Trong năm nay có rất nhiều tổ chức lớn tham gia thị trường tiền điện tử, ví dụ như mới đây có ngân hàng US Bancorp (USB) công bố kế hoạch trong tuần này để cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức lớn muốn giao dịch Bitcoin.

“Sự quan tâm của nhà đầu tư đối với tiền điện tử và nhu cầu từ các khách hàng sử dụng dịch vụ quỹ của chúng tôi đã tăng mạnh trong vài năm qua”, Gunjan Kedia, Phó chủ tịch Dịch vụ Đầu tư và Quản lý Tài sản của U.S Bank cho biết.

Một số nhà đầu tư khi nghe tin George Soros tham gia thị trường tiền điện tử đã tỏ ra lo ngại, vì từ trước đến giờ vị tỷ phú này nổi tiếng với biệt danh “trùm bán khống”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40