Trang chủTin tức CryptoBitcoinTỷ phú George Soros đang nhúng bàn tay vào thị trường tiền...

Tỷ phú George Soros đang nhúng bàn tay vào thị trường tiền điện tử

- Advertisement -

Tỷ phú George Soros đang nhúng bàn tay vào thị trường tiền điện tử

Giá của loại tiền điện tử có giá trị nhất thế giới, Bitcoin, đã tăng gần 10% so với 24 giờ qua lên khoảng 55.000 USD, sau khi có thông tin cho rằng quỹ đầu tư do tỷ phú George Soros thành lập đang tích trữ Bitcoin.

George Soros, một nhà đầu tư và nhà từ thiện tỷ phú người Mỹ gốc Hungary, được đồn đại là đã chỉ đạo quỹ đầu tư của mình mua Bitcoin.

- Advertisement -

Một số nguồn tin gần đây cho biết quỹ đầu tư do George Soros thành lập, Soros Fund Management, đang nắm giữ Bitcoin với số lượng không được tiết lộ.

Trong một cuộc phỏng vấn tại Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Bloomberg Invest vào cuối ngày thứ ba vừa qua, giám đốc điều hành kiêm giám đốc đầu tư của Soros Fund Management, Dawn Fitzpatrick, nói rằng Bitcoin sẽ còn tiềm năng tăng trưởng lâu dài hơn.

“Bitcoin không chỉ được xem như một hàng rào chống lạm phát, nó còn hơn thế. Nó đã vượt qua hố sâu để trở thành xu hướng chính thống”, Fitzpatrick nói.

Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg mới đây, Fitzpatrick đã nói rằng: “Soros Fund Management đang sở hữu Bitcoin…nhưng không nhiều”.

Nhiều KOLs tiền điện tử nói rằng họ không tin Soros Fund Management nắm giữ ít Bitcoin, vì quỹ này hiện đang được phân bổ dòng tiền rất lớn.

Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã tăng mạnh trong năm nay bất chấp những lo ngại về Trung Quốc khi nước này ra tuyên bố “triệt tận gốc tiền điện tử”.

Trong năm nay có rất nhiều tổ chức lớn tham gia thị trường tiền điện tử, ví dụ như mới đây có ngân hàng US Bancorp (USB) công bố kế hoạch trong tuần này để cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức lớn muốn giao dịch Bitcoin.

“Sự quan tâm của nhà đầu tư đối với tiền điện tử và nhu cầu từ các khách hàng sử dụng dịch vụ quỹ của chúng tôi đã tăng mạnh trong vài năm qua”, Gunjan Kedia, Phó chủ tịch Dịch vụ Đầu tư và Quản lý Tài sản của U.S Bank cho biết.

Một số nhà đầu tư khi nghe tin George Soros tham gia thị trường tiền điện tử đã tỏ ra lo ngại, vì từ trước đến giờ vị tỷ phú này nổi tiếng với biệt danh “trùm bán khống”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Các nhà phân tích của Deutsche Bank cho rằng Bitcoin lên 28K$ vào tháng 12

  Các nhà phân tích của Deutsche Bank dự báo Bitcoin sẽ phục hồi 30% vào tháng 12 do mối tương quan với S&P 500.Bitcoin...

Giám đốc ngân hàng TW Ấn Độ: “Tiền điện tử là mối nguy hiểm rõ ràng”

Tiền điện tử là một “mối nguy hiểm rõ ràng” và có khả năng phá vỡ sự ổn định tài chính, thống đốc Ngân...

Quý 2 năm 2022 là quý tồi tệ nhất trong 11 năm khi giá Bitcoin lao dốc không phanh

Bitcoin đã chứng kiến ​​mức thua lỗ hàng quý tồi tệ nhất trong 11 năm với giá cả và hoạt động trên blockchain đều...

Bybit dẫn đầu quá trình phát triển BitDAO với đề xuất cho việc thiết lập cơ sở hạ tầng L1 của BitDAO

DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 30/6/2022, Đồng sáng lập và CEO của Bybit - một trong những sàn giao...

Grayscale khởi kiện SEC về việc từ chối Bitcoin ETF Spot

Grayscale Investments đã đệ đơn kiện lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chỉ một giờ sau khi cơ quan...

Bài viết liên quan

- Advertisement -