Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tương lai của Cardano: ADA hướng tới một bước đột phá lớn khi điều này xảy ra!

Bất chấp sự phát triển và tiến bộ của hệ sinh thái xuất sắc của Cardano, giá ADA dường như đã dần tăng tốc trong suốt mùa tăng giá hiện tại. Gần đây, Toncoin đã lật tẩy Cardano về vốn hóa thị trường, làm dấy lên lo ngại về quỹ đạo và động lực giá trong tương lai của ADA.

Một số nhà phân tích tiền điện tử hiện đang tranh luận về tốc độ giá chậm chạp của Cardano. Bất chấp tốc độ giá chóng mặt của token, các nhà phân tích vẫn dự báo mức tăng giá đáng chú ý của ADA và tin tức tích cực về việc tăng giá cho token sẽ sớm ra mắt.

Cardano: Khi nào giá của nó sẽ phục hồi?

Sự tăng giá chậm chạp của Cardano hiện đang gây tổn hại cho cộng đồng ADA. Mã thông báo từ lâu đã được giao dịch ở mức giá $0,40– $0,50, không thể vượt qua các rào cản khiến giá của nó giảm. Tuy nhiên, một phân tích gần đây do Alexander Legolas đưa ra lại kể một câu chuyện khác. Theo nhà phân tích, mùa ADA vẫn chưa thể hiện hết màu sắc của nó với tác động hoàn hảo.

Tiếp tục vấn đề X, Legolas đã chia sẻ một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn, đồng thời nói thêm rằng ADA trong lịch sử đã cho thấy sự cải thiện bất cứ khi nào các chỉ số thống trị của Bitcoin giảm xuống một mức.

“Làm thế nào để tôi biết điều này? Trong lịch sử, ADA hoạt động tốt nhất khi sự thống trị của Bitcoin giảm xuống.” Nhà phân tích chia sẻ.

Legolas sau đó đã giải thích chi tiết hiện tượng này, đồng thời nói thêm rằng biểu đồ Bitcoin hiện tại cho thấy sự thống trị của nó đang giảm dần, dao động ở các số liệu bắt chước đường xu hướng của tháng 11 năm 2021.

“BITCOIN Dominance đang từ chối đường xu hướng nhiều năm kể từ tháng 11 năm 2016. Như bạn có thể thấy trong mọi chu kỳ, bitcoin bị từ chối ngay tại đây. Bên cạnh đó, biểu đồ cũng hiển thị chỉ số RSI của BTC đang ghi nhận một đường cong giảm mạnh, với chỉ số MACD của nó mô tả một đường chéo giảm giá. Đồng thời, sự từ chối này đang diễn ra, hãy nhìn vào các chỉ báo: RSI có đường cong đi xuống rõ ràng, sẵn sàng đi xuống. Stochastic RSI cũng đã cắt xuống; đường màu xanh trên đường màu cam là GIẢM. MACD đã đạt đỉnh và đang hội tụ để tiến tới một giao dịch giảm giá.”

Hiện tượng này, như Legolas đã chia sẻ, có khả năng mở ra chu kỳ altcoin đỉnh cao, một giai đoạn tăng giá có lợi cho cuộc biểu tình của altcoin một cách toàn diện.

“Chuẩn bị; trong vài tuần tới, ADA và Altcoin sẽ TUYỆT VỜI CỨNG VÀO VÀO MÙA ALTS ĐẦU TIÊN CỦA CHÚNG TÔI trong chu kỳ này.”

Tận dụng đỉnh Altcoin sắp tới, Cardano cũng có thể đạt được đà tăng giá đáng kể nhờ vào sự phát triển và phát triển hệ sinh thái xuất sắc của nó tính đến thời điểm hiện tại.

Dự báo tháng 6 của Cardano

Theo Coinpedia , Cardano sẽ tiếp tục đạt được mức tăng giá khiêm tốn trong suốt tháng 6. ADA được dự đoán sẽ tăng đột biến và giao dịch ở mức cao nhất là 0,55 USD vào cuối tháng 6. Mã thông báo có thể duy trì mức giá trung bình là 0,45 đô la, đây lại là ngưỡng giá thấp để mã thông báo giao dịch.

“Tuy nhiên, mức giá bị từ chối thấp hơn gần mức hỗ trợ 0,46 USD sẽ làm tăng cơ hội trong tháng 6 này. Hơn nữa, sự phục hồi của thị trường rộng hơn sẽ làm tăng đà xu hướng của giá ADA cho một đợt tăng giá. Sự sụt giảm dưới 0,40 đô la có thể khiến giá altcoin giảm xuống còn 0,35 đô la. Một cách lạc quan, sự đảo chiều tăng giá từ đường xu hướng hỗ trợ có thể đẩy giá ADA lên trên 0,50 đô la để đạt 0,55 đô la.”

Đối với năm 2024, nền tảng này dự đoán xu hướng tăng giá. Coinpedia chia sẻ rằng Cardano có thể vượt qua mức 2 đô la vào cuối năm 2024 trong khi vẫn duy trì mức giá trung bình là 1,6 đô la vào cuối năm nay.

“Do đó, với đợt tăng giá vào năm 2024, giá Cardano dự kiến ​​sẽ tạo ra mức cao mới là 2,02 USD. Với mức trung bình là 1,695 USD, giá ADA có thể giảm xuống còn 1,37 USD vào cuối năm 2024 do cạn kiệt.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo