Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Trung tâm SHIB được tiết lộ

Một quan chức của hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB) đã tiết lộ rằng bốn tiết lộ metaverse mới đang được triển khai trong một Không gian Twitter gần đây. Lucie đã nói chuyện với Cố vấn Metaverse Marcie Jastrow để trả lời một số câu hỏi liên quan đến dự án SHIB đang diễn ra.

Diễn ra vào ngày hôm qua, Jastrow đã trả lời những trung tâm nào sẽ được tiết lộ. Sau đó, cuộc trò chuyện đã nêu cụ thể 4 loại hub khác nhau dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào tháng 9. Ngoài ra, cuộc thảo luận đã tiết lộ các nền tảng mà metaverse sẽ được tiết lộ và hơn thế nữa.

Trung tâm SHIB được tiết lộ

Shiba Inu Metaverse là một dự án rất được mong đợi trong Quân đội SHIB. Hơn nữa, khi hệ sinh thái đang phát triển thông qua Shibarium, cộng đồng đang hồi hộp chờ đợi bất kỳ tin tức nào liên quan đến các bản cập nhật và thông báo tiếp theo. Cả hai đều là bí mật.

Trong một Không gian Twitter diễn ra ngày hôm qua, Lucie chính thức của Shiba Inu (SHIB) và cố vấn metaverse Marcie Jastrow đã thảo luận về bốn tiết lộ metaverse mới sắp ra mắt. Cụ thể, cuộc trò chuyện nói rằng bốn trung tâm sẽ được tiết lộ vào tháng Chín. Theo Lucie, chúng bao gồm Wagmi, Rocket Pond, Ryoshi và Tech Trench.

Ngoài ra, người dùng đã tìm kiếm câu trả lời cho những nền tảng mà metaverse sẽ có sẵn. Sau đó, Jastrow chuyển tiếp rằng dự án hiện đang được phát hành trên PC, di động và VR.

Các bản cập nhật trước đây liên quan đến metaverse đã ghi nhận mốc thời gian cho sự xuất hiện của nó. Cụ thể, nhóm đã tuyên bố sự lạc quan của họ rằng người dùng sẽ có thể tham gia vào thế giới ảo vào cuối năm 2023.

Ngược lại, phiên bản beta của Shibarium, Puppynet, đang chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về địa chỉ ví. PuppyScan lưu ý rằng hơn 15.678.885 địa chỉ ví hiện có trên nền tảng. Ngoài ra, testnet đã tạo điều kiện thuận lợi cho 8.322.069 giao dịch kể từ khi ra mắt vào ngày 11 tháng 3 năm nay.

Tất cả các yếu tố này cho thấy một quỹ đạo đi lên liên tục về mức độ phù hợp xã hội của đồng xu meme. Hơn nữa, vị trí của nó là một trong 10 xu hướng tìm kiếm hàng đầu trên LuncarCrush làm tăng thêm quan điểm đó. Sau đó, chuyển các loại tiền như Pepe Coin và Bitcoin.

Xem thêm: Nếu SHIB đạt 0,01 USD, khoản đầu tư 900 USD có thể kiếm được bao nhiêu?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trader cho biết Altcoin trong top 10 này sẽ có đợt tăng mạnh vào quý IV

Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng cho rằng SOL đang chuẩn bị có một kết thúc mạnh mẽ vào...

Bản cập nhật mới quan trọng có thể đưa SHIB lên 0,01 USD

Một số nền tảng truyền thông xã hội tràn ngập hình ảnh nhà phát triển chính của Shiba Inu (SHIB), Shytoshi Kusama , xuất hiện bất...

Shiba Inu được dự đoán sẽ đạt 0.001 USD sau khi có ETF Ethereum

Thị trường tiền điện tử dường như đang dần lấy lại đà tăng trưởng. Bitcoin (BTC) đang tiến gần hơn đến mốc 59.000 đô...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo