Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Trung Quốc: Ngành công nghiệp Metaverse dự kiến ​​​​sẽ tăng lên 34 tỷ USD ở Tứ Xuyên

- Advertisement -

MEXC Global sẽ gỡ bỏ các tài khoản ở Trung Quốc

Chính quyền tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc dự định phát triển ngành công nghiệp metaverse lên 250 tỷ nhân dân tệ (khoảng 34,4 tỷ USD) vào năm 2025.

Các nhà quản lý gần đây đã công bố một kế hoạch hành động phác thảo cách chính phủ đang tìm cách xây dựng một loạt các khu công nghiệp liên quan đến metaverse. Tiếp tục tham vọng của mình, tài liệu chính thức tiết lộ rằng chính phủ Trung Quốc sẵn sàng hỗ trợ ít nhất 15 công ty metaverse hàng đầu.

- Advertisement -

Mặc dù Trung Quốc đã công bố lệnh cấm tiền điện tử trên toàn quốc vào năm 2021, nhưng họ vẫn lạc quan về các công nghệ liên quan khác. Vào tháng 5, Trung Quốc đã đưa ra các đề xuất chính sách metaverse do chính phủ hậu thuẫn để hỗ trợ sự phát triển của ngành trong biên giới của mình.

Theo báo cáo của WatcherGuru, tỉnh Trịnh Châu của Trung Quốc đã tiết lộ các dự thảo chính sách như một phần của các sáng kiến ​​​​trong lĩnh vực metaverse. Song song, Trung Quốc cũng lạc quan về công nghệ blockchain. Dự kiến ​​sẽ phát triển cơ sở hạ tầng liên quan ở Thượng Hải vào năm 2025.

Cần hợp tác cởi mở

Chính phủ Tứ Xuyên tiết lộ rằng họ sẽ làm việc để tối ưu hóa cơ sở hạ tầng blockchain, phát triển kiểm soát cross-chain và tăng cường bảo vệ quyền riêng tư. Theo các chi tiết được trình bày trong kế hoạch dự thảo, chính phủ cũng sẽ nỗ lực cải thiện quản trị kỹ thuật số.

Chính phủ cũng sẽ đưa ra các quy định tốt hơn liên quan đến bảo mật dữ liệu trong metaverse. Tiết lộ cách nó sẽ tăng cường an ninh tài chính, phiên bản dịch của tài liệu chỉ ra rằng chính phủ dự định: “Phát huy đầy đủ vai trò của các chính sách khác nhau như thuế, trợ cấp và chiết khấu lãi suất để định hướng phát triển công nghiệp.”

Hơn nữa, chính phủ khuyến khích các tổ chức dịch vụ tài chính tích cực tăng cường hỗ trợ cho ngành siêu dữ liệu, khám phá các phương thức cầm cố tài sản kỹ thuật số và thúc đẩy sự phát triển kỹ thuật số của các doanh nghiệp.

Trung Quốc cũng kêu gọi hợp tác cởi mở và yêu cầu các thực thể tổ chức triển lãm và trao đổi các hoạt động cho các sản phẩm metaverse. Bên cạnh đó, cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của nghiên cứu và phát triển để cải thiện hơn nữa sự đổi mới trong lĩnh vực này. Chính phủ sẵn sàng đón nhận phản hồi của công chúng về kế hoạch hành động của mình cho đến ngày 22 tháng 8.

Xem thêm: Ra mắt Shibarium thất bại khiến giá Shiba Inu giảm

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thế giới Metaverse trị giá 36 tỷ USD của Meta chỉ còn dưới 1000 người dùng

Theo YouTuber Jarvis Johnson, siêu dữ liệu trị giá 36 tỷ USD của Meta, Horizon Worlds , chỉ có khoảng 900 người dùng hàng...

Mark Zuckerberg cho biết Meta không từ bỏ Metaverse

Metaverse đã tiêu tốn của gã khổng lồ truyền thông xã hội hàng tỷ đô la, nhưng người sáng lập kiêm Giám đốc điều...

Dự án metaverse Star Atlas (ATLAS) đang tái cấu trúc

Một tuyên bố quan trọng đến từ ban quản lý Star Atlas (ATLAS), một trò chơi Blockchain dựa trên Solana, liên quan đến những...

Bài viết liên quan

- Advertisement -