Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chuyên gia: XRP là tài sản có thể thay thế đồng đô la Mỹ

Chuyên gia: XRP là tài sản có thể thay thế đồng đô la Mỹ

Với việc Ripple khẳng định mình là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thanh toán xuyên biên giới, một nhà phân tích cho biết token XRP của Ripple là một tài sản có thể thay thế đồng đô la Mỹ vào một ngày nào đó.

Chuyên gia tiền điện tử Armando Pantoja cho rằng đồng XRP sẽ có tương lai khá lạc quan khi Ripple tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động.

XRP có phải là sự thay thế cho đô la Mỹ không?

Theo Pantoja trong bài đăng gần đây trên X (trước đây là Twitter), Ripple đang phát triển các đường ray thanh toán có thể thúc đẩy XRP cuối cùng thay thế đồng đô la Mỹ. Các đường ray này sẽ cho phép XRP “liên kết và ổn định tiền tệ ở mọi nơi”, Pantoja cho biết. Quyết định này có thể rất lớn đối với tương lai của nó.

“Nó có thể chỉ là thứ sẽ thay thế vị trí của đồng đô la như là đồng tiền dự trữ toàn cầu”, Pantoja nói thêm. Mặc dù rất lạc quan, nhưng đây là ý tưởng được chính Ripple chia sẻ. Công ty đã duy trì trọng tâm này vào việc cách mạng hóa nền kinh tế toàn cầu và hệ thống tài chính quốc tế.

Công ty sử dụng công nghệ xuyên biên giới của mình để cho phép giao dịch nhanh hơn, mở rộng sang các thị trường trước đây không thể tiếp cận và theo dõi thanh toán theo thời gian thực. Đối với Pantoja và các nhà phân tích khác, điều này tạo tiền đề cho một sự thay đổi lớn trong bối cảnh cuộc cách mạng tài sản kỹ thuật số.

Với những lo ngại về địa chính trị phát sinh từ sự phổ biến của đồng đô la, một thứ gì đó như Ripple có thể là giải pháp hoàn hảo. Các tập thể kinh tế như BRICS đã tìm cách tạo ra đồng tiền riêng của họ. Trong khi đó, tiền điện tử hàng đầu Bitcoin được coi là giải pháp tiềm năng cho sự thống trị của đồng đô la Mỹ như một tài sản dự trữ toàn cầu.

Mặc dù có nhiều tháng hoạt động kém, Ripple đã khởi đầu tuần tốt. Giao dịch trên 0,43 đô la, trong 24 giờ qua, XRP đã tăng gần 3% theo CoinMarketCap . Hơn nữa, khối lượng giao dịch của nó tăng gần 78% khi các nhà giao dịch đang mong đợi vụ kiện của SEC sẽ kết thúc. Một kết luận như vậy có thể có những tác động chưa từng có đối với token này.

Xem thêm: Symbiotic là gì? Đối thủ hàng đầu của EigenLayer mảng restaking

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ETF Solana đang trên đường ra mắt

Một ETF Solana đang trên đường ra mắt sau khi quỹ giao dịch trao đổi của Ethereum ra mắt vào tuần tới, một nhà...

Ripple quyên góp 1 triệu USD cho chính trị

Công ty tiền điện tử Ripple đã quyên góp 1 triệu đô la để ủng hộ ứng cử viên ủng hộ XRP John Deaton...

Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ đạt 0.00004 USD

Shiba Inu (SHIB) đang theo sau sự phục hồi lớn hơn của thị trường, tăng 3,3% trên biểu đồ hàng ngày, 14% trên biểu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo