Thứ Hai, 26 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Top 10 thương vụ gọi vốn nổi bật trong tuần qua

Tuần qua (06/02-12/02) là 1 tuần thị trường tiền điện tử có thêm nhiều thương vụ gọi vốn đáng chú ý.

Thương vụ nổi bật nhất là vòng gọi vốn của Coincover, một startup bảo hiểm phi tập trung đã huy động được 30 triệu đô la trong một vòng do Foundation Capital dẫn đầu.

1. Coincover

Coincover là một startup bảo hiểm phi tập trung đã huy động được 30 triệu đô la trong một vòng do Foundation Capital dẫn đầu.

Vào tháng 07/2021, Coincover đã huy động thành công 9,2 triệu đô la vòng Series A từ các nhà đầu tư như Valor Equity Partners, Susquehanna Private Equity Investments, LLLP và DRW Venture Capital.

Coincover cung cấp  sự bảo vệ và bảo đảm được hỗ trợ bởi bảo hiểm cho các nhà đầu tư và công ty tiền điện tử thông qua nền tảng công nghệ của nó. Việc bảo vệ bảo hiểm được bảo lãnh bởi công ty bảo hiểm Lloyds of London.

Với số tiền huy động được Coincover sẽ sử dụng để mở rộng quy mô hoạt động và số lượng nhân viên, phát triển sản phẩm mới và các quan hệ đối tác, để giúp tăng cường bảo mật của hệ sinh thái tiền điện tử.

2. Mino Games

Mino Games, 1 studio gaming đã nhận được 15 triệu đô la tài trợ vòng Series B do Standard Crypto dẫn đầu, ngoài ra còn có sự tham gia của Boost VC, Collab+Currency , Earl Grey Capital,…

Mino Games sẽ sử dụng số tiền này để đẩy nhanh việc ra mắt nhượng quyền thương mại mới đầy tham vọng của mình, Dimensionals, 1 tựa game đa vũ trụ, với vô vàn các Heroes.

Mino Games là 1 studio game trước đây đã đạt được thành công lớn với loạt trò chơi và tựa game miễn phí Mino Monsters như Cat Game và Dog Game.

3. Space ID

Space ID, dự án tên miền đầu tiên trên BNB Chain mới đây đã hoàn thành vòng gọi vốn chiến lược 10 triệu đô do Polychain Capital và dao5 dẫn đầu.

Với khoản tài trợ mới nhất, Space ID sẽ sử dụng để phát triển mạng lưới, tuyển dụng và phát triển thêm các sản phẩm mới.

Vào tháng 09/2022, Binance Labs dẫn đầu trong vòng tài trợ hạt giống (Seed Round) của SPACE ID với mục tiêu xây dựng một mạng lưới dịch vụ tên miền Web 3 và thúc đẩy hệ sinh thái BNB lớn mạnh hơn nữa.

4. Fierce

Fierce một startup fintech đang phát triển một “siêu ứng dụng tài chính” đã huy động thành công 10 triệu đô la vòng hạt giống, với sự tham gia của Pendrell, AP Capital, Wheelhouse Digital Studios, Space Whale Capital và một số nhà đầu tư thiên thần.

Fierce dự định sử dụng số tiền này để tuyển dụng nhân viên, thu hút nhiều khách hàng hơn và đạt được mục tiêu mang lại lợi ích của ứng dụng cho càng nhiều người càng tốt.

5. Elementus

Elementusmột công ty web3 sở hữu nền tảng trí tuệ dữ liệu blockchain đã huy động thành công 10 triệu đô vòng Series A do ParaFi Capital dẫn đầu.

Với số tiền huy đồng được, nhóm Elementus dự định sẽ dành cho việc tuyển dụng và phát triển sản phẩm mới.

Nền tảng của Elementus đang được các tổ chức tài chính sử dụng để xây dựng tương lai của tài chính và thương mại trên nền tảng của blockchain và tiền kỹ thuật số, đồng thời được các cơ quan chính phủ quan trọng của Hoa Kỳ sử dụng để giải quyết một số cuộc điều tra về mã độc tống tiền nổi tiếng nhất.

6. Cenoa

Cenoa, 1 ứng dụng ví tiền điện tử đã huy động được 7 triệu đô la trong vòng hạt giống do Quiet Capita dẫn đầu, ngoài ra còn có sự tham gia của Human Capital, Ulu Ventures, Acrew Capital,…

Số tiền huy động được sẽ được sử dụng để phát triển hoạt động của Cenoa nhằm mở rộng ra ngoài sản phẩm cốt lõi và sang các thị trường mới ở Châu Mỹ Latinh, Châu Phi, Đông Nam Á

7. Dymension

Dymension là 1 Modular Blockchains đã huy động được 6,7 triệu đô la trong vòng hạt giống do Big Brain Holdings, Stratos dẫn đầu.

Dymension là một nền tảng modular blockchain với công nghệ roll-ups được tích hợp sẵn để có khả năng mở rộng.

Dymension thông báo rằng họ sẽ ra mắt public testnet vào ngày 15/02. Incentivized testnet sẽ ra mắt trong quý 2 và mainet được dự kiến sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay. Dymension cũng có kế hoạch huy động thêm vốn trước khi ra mắt mainet với mục tiêu tăng lên khoảng 20 triệu đô la.

8. Cub3

Bitkraft và Fabric Ventures là 2 quỹ đầu tư đã dẫn đầu vòng gọi vốn 6,5 triệu đô la của Cub3, một nền tảng khách hàng thân thiết nhằm mục đích tự động hóa phần thưởng web3 dựa trên các hoạt động trong thế giới thực của người tham gia.

Nền tảng Cub3 cho phép các thương hiệu tạo các chương trình khách hàng thân thiết để thưởng cho người dùng bằng mã thông báo khi hoàn thành một số hành động nhất định.

9. Mawari

Mawari đã huy động được 6,5 triệu đô la để cho phép phân phối nội dung 3D nhanh hơn cho tài sản kỹ thuật số cho metaverse.

Vòng gọi vốn do Blockchange Ventures và Decasonic dẫn đầu, ngoài ra còn có sự tham gia của Abies Ventures, Accord Ventures, Anfield, Outmore Ventures, Primal Capital,…

Với nguồn vốn huy động được, đội ngũ Mawari sẽ có kế hoạch mở rộng khả năng R&D của họ và tiến nhanh hơn tới việc ra mắt Mawari Network: một nền tảng phân phối nội dung 3D và XR phi tập trung với các thiết kế dựa trên nguyên tắc Web3.

10. Hardball Games

Hardball Games là 1 studio game có trụ sở tại Brighton, Vương quốc Anh đã huy động được 5,2 triệu đô la trong vòng hạt giống do Griffin Gaming Group dẫn đầu.

Hardball Games cho biết với số tiền huy động được, họ dự định đẩy nhanh quá trình phát triển IP nhiều người chơi của mình.

Top 10 thương vụ gọi vốn nổi bật trong tuần 5 năm 2023

Tổng kết

Trên đây là những dự án gọi vốn nổi bật trong tuần qua do Blogtienao tổng hợp, hi vọng mọi người sẽ có thêm những thông tin về các dự án! Bài viết của BTA chỉ mục đích đưa thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt token tăng vọt khi giá Bitcoin phục hồi mạnh mẽ trở lại

Bitcoin và thị trường ghi nhận sự phục hồi mạnh mẽ trong 2 tuần qua, hiện giá Bitcoin đang dừng lại ở quanh mức...

Tài khoản X của MicroStrategy bị hack, lừa đảo nạn nhân số tiền lớn

Tin tặc đã chiếm đoạt tài khoản MicroStrategy X chính thức, đăng một loạt liên kết độc hại tới một airdrop giả mạo cho...

Satoshi Nakamoto tiến gần đến danh sách 25 cá nhân giàu nhất thế giới

Năm 2024 đã mở ra như một năm hưng thịnh đối với Bitcoin, khi vốn hóa thị trường vượt qua cột mốc 1 nghìn...

Bài viết liên quan