Trang chủTin tức CryptoAltcoinTop 10 đồng coin cá voi Ethereum tích lũy nhiều nhất khi...

Top 10 đồng coin cá voi Ethereum tích lũy nhiều nhất khi thị trường ảm đạm

- Advertisement -

Những con cá voi lớn nhất trong hệ sinh thái Ethereum đang mua rất nhiều những đồng coin vốn hóa thấp khi thị trường tiền điện tử tiếp tục xu hướng giảm.

Các số liệu mới nhất từ ​​trang web theo dõi cá voi WhaleStats đang cho thấy các hoạt động của 1.000 địa chỉ nắm giữ Ethereum (ETH) lớn nhất.

- Advertisement -

Nền tảng này tổng hợp danh sách 10 đồng coin hàng đầu được những con cá voi Ethereum nắm giữ.

Ở vị trí thứ 6 là OKB, WhaleStats cho thấy rằng các nhà đầu tư cá voi nắm giữ trung bình 528.173 đô la OKB token.

OKB (OKB) là tiền điện tử được phát hành bởi OKEx Blockchain Foundation. Đồng coin dựa trên Ethereum này cho phép các nhà đầu tư trên sàn giao dịch OKEx thanh toán phí, kiếm lãi và tham gia vào các dự án tài sản kỹ thuật số mới.

Công cụ theo dõi này cũng cho thấy rằng các cá voi đang tích lũy token hệ sinh thái Bitpanda (BEST) vì cá voi nắm giữ trung bình 461.230 đô la BEST, BEST đứng ở vị trí thứ 9.

Ethereum đã vượt lên trên tất cả các đồng tiền khác đứng ở vị trí số 1, tiếp theo là đồng tiền meme Shiba Inu ở vị trí thứ 2.

FTX Token (FTT), đồng coin của sàn FTX xếp thứ 3 trong khi stablecoin Tether (USDT) và nền tảng trò chơi blockchain Gala lần lượt xếp ở vị trí thứ tư và thứ năm.

CRO, token của sàn giao dịch Crypto.com, đứng thứ bảy và stablecoin USD Coin (USDC) đứng ở vị trí thứ tám. Mạng lưới oracle Chainlink (LINK) ở số 10.


Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Chủ tịch của Barstool Sports, Dave Portnoy bị kiện vì shill SafeMoon

Dave Portnoy đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện vì đã 'shill' tiền điện tử SafeMoon (SAFEMOON). Nhân vật nổi tiếng trên Internet đã...

Tỷ phú Mark Cuban nói Cardano chưa phải là một tiền điện tử thành công

Doanh nhân tỷ phú này tin rằng Cardano chưa phải là một loại tiền điện tử thành công do khối lượng giao dịch thấp.Trong...

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Cá voi Ethereum tích lũy MATIC, APE, FTT và những altcoin khác

Một con cá voi Ethereum đã tích lũy được một số altcoin khiến giá trị tài khoản tăng hơn 400 triệu đô la.Theo dữ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -