Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tổng thống Mỹ Joe Biden có động thái mới đối với ngành tiền điện tử

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã có động thái đáp lại thái độ thân thiện với tiền điện tử của đối thủ Donald Trump.

Carole House, một quan chức quan trọng, người đã cố vấn và đồng soạn thảo sắc lệnh hành pháp năm 2022 của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden về tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số, đã tái gia nhập chính quyền.

House sẽ đóng vai trò cố vấn đặc biệt cho Hội đồng An ninh Quốc gia của Nhà Trắng, tập trung vào chính sách cơ sở hạ tầng quan trọng và an ninh mạng.

Ông viết: “Tôi rất vinh dự được gọi trở lại để phục vụ cho các sứ mệnh cực kỳ quan trọng nhằm định hình tương lai của nền kinh tế kỹ thuật số an toàn và bảo mật”.

Sự trở lại của ông trùng hợp với những nỗ lực của Tổng thống Biden nhằm củng cố uy tín trong lĩnh vực tiền điện tử, đặc biệt là trong bối cảnh cựu Tổng thống Donald Trump ủng hộ ngành tài sản kỹ thuật số.

Bất chấp nhiều yêu cầu bình luận, cả Hạ viện và Nhà Trắng vẫn giữ im lặng về chi tiết cụ thể về vai trò mới của ông.

Trước khi tái gia nhập Nhà Trắng, House từng là “giám đốc điều hành khách mời” tại Terranet Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử. Sự nghiệp của House còn bao gồm các vị trí tại Ủy ban Giao dịch Hàng hóa và Tương lai Hoa Kỳ và Hội đồng An ninh Quốc gia.

Dave Grimaldi, phó chủ tịch Hiệp hội Blockchain, ca ngợi House. Grimaldi nói: “Ông ấy là một chuyên gia nhạy bén với cách tiếp cận thực tế sẽ mang lại lợi ích lớn cho nhóm Biden.

Tại một hội nghị năm 2024, House nhấn mạnh việc áp dụng tiền điện tử trên phạm vi quốc tế cho các mục đích kinh tế khác nhau, đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết phải có thêm các biện pháp trừng phạt trong lĩnh vực này.

Tổng thống Mỹ Joe Biden quyết định tổ chức cuộc họp để thảo luận về vấn đề tiền điện tử

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Tỷ phú nổi tiếng Michael Dell lên tiếng phát biểu về Bitcoin!

CEO của Dell, Michael Dell đã nói về Bitcoin.CEO của Dell, Michael Dell, người được đồn đoán là có thể mua một lượng lớn...

Kho bạc được token hóa Hoa Kỳ có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm

Kho bạc Hoa Kỳ được mã hóa có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm 2024, nhờ lợi ích của việc mã hóa...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo