Trang chủTin tức CryptoAltcoinTổng khối lượng bán hàng của Solana NFT vượt mốc 1 tỷ...

Tổng khối lượng bán hàng của Solana NFT vượt mốc 1 tỷ USD

- Advertisement -

Tổng khối lượng bán hàng của Solana NFT vượt mốc 1 tỷ USD

Doanh số bán NFT trên Blockchain Solana đã vượt qua tổng khối lượng 1 tỷ đô la vào tháng 1 năm 2022, theo số liệu ghi nhận từ CryptoSlam.

Các NFT của Solana đã trở nên phổ biến vào cuối năm 2021 khi Ethereum, blockchain phổ biến nhất cho NFT, liên tục gặp phải tình trạng phí giao dịch cao ngất ngưởng.

- Advertisement -

Solana NFT đầu tiên đạt 1 triệu đô la xảy ra vào ngày 11 tháng 9 năm 2021, cho một NFT Degenerate Ape Academy của bộ sưu tập 10.000 động vật linh trưởng 3D được tạo ra bằng thuật toán. NFT đắt nhất được bán trên Solana là 2,1 triệu đô la vào tháng 10 năm ngoái.

Khối lượng giao dịch hàng tuần cao nhất của Solana đạt 160,39 triệu đô la vào ngày 29 tháng 8 năm 2021, theo dữ liệu từ The Block. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch cho NFT dựa trên Solana vẫn còn khá thấp nếu so với doanh số bán NFT trên Blockchain Ethereum, nguyên nhân là vì Solana còn thiếu các dự án NFT cao cấp như Bored Ape Yacht Club và CryptoPunks.

khối lượng bán NFT

Tuy nhiên, đầu năm nay, nguồn vốn mới đổ vào không gian Solana NFT đã có một số tín hiệu tích cực, như mới đây giao thức NFT Metaplex huy động được 46 triệu USD thông qua đợt bán SAFT vào ngày 18 tháng 1.

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Fantom tăng 12% khi có tin đồn Andre Cronje quay trở lại DeFi

Fantom (FTM) nằm trong số những đồng coin tăng giá lớn với mức tăng đột biến 12% trong ngày qua. Giá của Fantom (FTM) đã tăng...

CEO Avalanche (AVAX) nói họ mất 60 triệu đô la trong vụ sụp đổ của LUNA

Sự sụp đổ của Terra vào tuần trước khiến nhiều nhà đầu tư vò đầu bứt tai vì lỗ. Các công ty đầu tư...

CEO Binance gọi quyết định của nhóm Terra là “ngu ngốc”

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã tiếp tục chia sẻ quan điểm của mình về sự cố gần đây của hệ sinh thái Terra. Trong...

Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc trước vụ sụp đổ của UST và Luna diễn ra

Báo cáo cho thấy Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc, đóng cửa trụ sở và chi nhánh duy nhất chỉ...

Tether giảm lượng nắm giữ thương phiếu, tăng nắm giữ tín phiếu kho bạc

Nhà phát hành Stablecoin Tether cho biết họ đã giảm nắm giữ thương phiếu trong quý đầu tiên của năm nay.Tether hôm nay báo cáo...

Bài viết liên quan

- Advertisement -