Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tòa án Anh bắt đầu xử lí vụ kiện hủy niêm yết Bitcoin SV trị giá 9 tỷ USD

Một vụ việc liên quan đến việc nhiều sàn giao dịch hủy niêm yết token Bitcoin SV (BSV) vào năm 2019 vẫn tiếp tục sau 5 năm. Ngày 5 tháng 6, Tòa phúc thẩm cạnh tranh của Vương quốc Anh đã bắt đầu phiên điều trần chống lại sáu sàn giao dịch đã hủy niêm yết tiền điện tử này.

Các bị cáo bao gồm một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, chẳng hạn như chi nhánh châu Âu của Binance, Binance Europe Services. Các bị cáo khác bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử ShapeShift của Erik Voorhees , Kraken (được gọi là Payward),….

Theo dữ liệu từ BitMEX Research, mỗi bị cáo trong số sáu bị cáo đều có nhóm pháp lý riêng, dẫn đến một số lượng lớn luật sư tham gia vào vụ án và một lượng lớn tài liệu.

Tòa án ước tính rằng lệnh tố tụng tập thể, hay CPO, dự kiến ​​sẽ mất ba ngày.

Nguồn:  BitMEX Research
Nguồn: BitMEX Research

Bitcoin SV (BSV) là một blockchain và tiền điện tử phân tách từ Bitcoin Cash (BCH) vào năm 2018. Tên gọi “Bitcoin SV” ám chỉ “tầm nhìn của Satoshi” và được thành lập bởi một công ty phát triển blockchain liên kết với Craig Wright, người tự nhận là Satoshi Nakamoto, nhà sáng tạo ẩn danh của Bitcoin.

Cuộc chiến fork của Bitcoin Cash đã gây ra sự chia rẽ trong cộng đồng, với các công ty và nhân vật nổi tiếng như Roger Ver, Bitmain, và các sàn giao dịch như Binance và Coinbase ủng hộ một đồng tiền phân nhánh khác là Bitcoin ABC.

Tại sao Binance, Kraken và ShapeShift hủy niêm yết BSV vào năm 2019?

Vụ kiện tập thể xem xét lại vụ bê bối hủy niêm yết Bitcoin SV (BSV) vào tháng 4 năm 2019, khi các sàn giao dịch như Binance và Kraken không cung cấp lý do rõ ràng cho quyết định này. Kraken cho rằng BSV có hành vi “trái ngược” với giá trị của mình và cộng đồng tiền điện tử, còn Binance chỉ nói rằng BSV không đáp ứng tiêu chuẩn của họ.

Các sàn giao dịch này phải đối mặt với vụ kiện tập thể trị giá 12 tỷ USD ở Vương quốc Anh vào năm 2022. Nguyên đơn BSV Claims yêu cầu bồi thường 9 tỷ USD cho các nhà đầu tư BSV bị thiệt hại do cơ hội tăng trưởng bị bỏ lỡ sau khi hủy niêm yết.

Đọc thêm: Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích il Capo đưa ra cảnh báo nghiêm trong khi Bitcoin lại lao dốc

Nhà phân tích tiền điện tử il Capo of Crypto đã đưa ra cảnh báo nghiêm túc về Bitcoin khi chứng kiến BTC giảm...

Cá voi hoạt động tích cực sau Fed, đã mua hàng trăm triệu USD Bitcoin và Ethereum

Cá voi hoạt động tích cực sau khi FED đưa ra quyết định về lãi xuất, họ đã chi hàng trăm triệu USD để...

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo