Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Tiền tệ BRICS chuẩn bị ra mắt tại Hội nghị thượng đỉnh năm 2024?

tiền tệ brics đã sẵn sàng

Trong phần lớn thời gian của năm, đã có rất nhiều cuộc đàm phán liên quan đến đồng tiền tiềm năng của khối BRICS, tuy nhiên một tuyên bố đã nêu lên khả năng khối này có thể chuẩn bị ra mắt tại hội nghị thượng đỉnh năm 2024. 

Hội nghị thượng đỉnh vừa qua đã chứng kiến ​​khối này gây chú ý khi tuyên bố mở rộng sáu quốc gia. Liệu một thông báo mang tính bước ngoặt tương tự có thể đến vào lễ hội năm tới không?

Nhà kinh tế học người Nga Sergey Glazyev gần đây đã thảo luận về tính tất yếu của đồng tiền BRICS. Hơn nữa, ông còn thảo luận về những thách thức chính trị đối với sự xuất hiện cuối cùng của nó. Sau đó, ông tuyên bố rằng tất cả ngoại trừ hai quốc gia đều ủng hộ điều này trong khi thảo luận về việc Nga chủ trì hội nghị thượng đỉnh vào năm tới, với khả năng đạt được một thỏa thuận về tiền tệ trước đó.

Tiền tệ BRICS sẽ xuất hiện vào năm 2024?

Trong phần lớn thời gian của năm ngoái, liên minh kinh tế BRICS đã thảo luận về một loại tiền tệ thay thế tiềm năng. Thật vậy, các cuộc thảo luận liên quan đến cả việc mở rộng và một loại tiền tệ thay thế đã thống trị chu kỳ tin tức. Bây giờ, khi một trong số đó sắp thành hiện thực, cái còn lại có thể sẽ được triển khai vào năm tới.

Nhà kinh tế học người Nga Sergey Glazyev gần đây đã thảo luận về những thách thức lớn nhất mà việc triển khai tài sản này phải đối mặt. Cụ thể, ông tuyên bố rằng đồng tiền BRICS có thể được chuẩn bị ra mắt tại hội nghị thượng đỉnh năm 2024 sắp tới.

“Chúng tôi chỉ cần ý chí chính trị vì về mặt kỹ thuật, loại tiền tệ này gần như đã sẵn sàng,” Glazyev nói. “Để ra mắt loại tiền tệ này, chúng tôi cần có sự đồng ý chính trị của các nước BRICS, ba trong số đó đã bày tỏ sự ủng hộ đối với ý tưởng giới thiệu một loại tiền tệ mới thông qua nguyên thủ quốc gia của họ.”

Ngoài ra, Glazyev tuyên bố rằng khối đang chờ phản hồi của Trung Quốc và Ấn Độ về việc ra mắt loại tiền này. Hơn nữa, ông nói, “Nga, với tư cách là nước chủ trì vào năm tới, có thể triệu tập một hội nghị quốc tế để ký một thỏa thuận về việc giới thiệu một loại tiền tệ thanh toán quốc tế mới như vậy”.

Việc triển khai BRICS Pay chắc chắn mang đến một bước phát triển mới liên quan đến sự xuất hiện của loại tiền BRICS. Hệ thống tài chính cung cấp một lộ trình rõ ràng cho một loại tiền tệ thay thế được tích hợp và trên toàn liên minh. Ngược lại, năm tới có thể mang lại những bước phát triển lớn trong lĩnh vực mà đồng tiền đó cuối cùng sẽ xuất hiện.

4.3/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

2 BÌNH LUẬN

  1. Sự ra đơuf đồng tiến mới trong khối liên minh BRICS(UAE ,ARAP XEUT, AICAP,ỈAN ACHENTINA,ETHOPI)là nhu cầu cần thiết bởi trao đổi thương mại thuaMj lợi tạo điều kiện trong quan hệ quốc tế trên nvuyeen tắc bình đẳng giữa các quốc gia KHÔNG MANG TÍNH TRỊ HÓA ĐỂ CON NGƯỜI Ở CÁC QUỐC GIA THAM GIA ĐỀU ĐƯỢC TỰ DO MÀ LHOONG RÀNG BUỘC VỄYS THỨC CHÍNH TRỊ ,KHÔNG QUỐC GIA NÀO BẮT NẠT QUỐC GIA NÀO VÌ TOPI NGHĨ VIỆC MUA HAY BÁN LÀ SỰ ĐỒNG THUÂMJ LÀ YẾU TÔA CƠ BẢN NHẤT KHÔNG THỂ CHIECDUNGF ĐÔLA NHƯ HIỆN NAY .NHƯ TA ĐÃ BIẾT SỰ LÊN XUỐNG ĐỒNG ĐOP LA ẢNH HƯỞNG TỚI KINH TRÉ VÀ CHI PHỐI CÁC NƯỚC KHÁC DO MÂU THUẪN VÀ TƯ TƯỞNG KHÁC NHAU LÀM ẢNH HƯỞNGCTOWIS SỰ PHÁT TRIỂN CŨA HỘI .DO VẬY TÔI RẤT ỦNG HỌP BIỆN PHÁP NÀY CỦA BRICS .

  2. Đồng tiền Brics ra đời là sự kiện rất quan trọng đối với thế giới. Thế giới sẽ lành mạnh hơn khi có đồng tiền Brics. Không chỉ Nga, mà tất cả mọi nước trên thế giới đều được hưởng lợi. Mỹ sẽ mất đi một công cụ đế quốc của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

GTA 6 được kỳ vọng sẽ kiếm 8 tỷ USD doanh thu vào năm 2025

Đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 đã được phát hành vào thứ Ba do Rockstar Games cung cấp. Đoạn trailer dài 90 giây và...

JP Morgan cảnh báo nền kinh tế Mỹ đang ở tình trạng nguy hiểm và lạm phát

Giám đốc điều hành của JP Morgan Jamie Dimon cảnh báo nền kinh tế Mỹ đang ở thế nguy hiểm và lạm phát. Dimon nhấn...

Nigeria sẵn sàng tham gia BRICS khi Argentina từ chối liên minh

Argentina trở thành quốc gia đầu tiên từ chối tư cách thành viên BRICS sau khi được mời gia nhập liên minh vào tháng...

Bài viết liên quan