Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Thị trường sẽ có dòng tiền mới nếu Bitcoin ETF được phê duyệt

Thị trường sẽ có nguồn tiền mới nếu Bitcoin ETF được phê duyệt

Theo Paul Brody, lãnh đạo blockchain toàn cầu của Ernst & Young (EY), sự chấp thuận của Bitcoin ETF spot từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể mang lại làn sóng quan tâm đầu tư từ các tổ chức cho thị trường tiền điện tử.

Xuất hiện trên CNBC, Brody nói rằng thị trường tiền điện tử sẽ được hưởng lợi lớn nếu Bitcoin ETF spot được thông qua. Cụ thể ở đây là thị trường sẽ chứng kiến dòng tiền đổ vào rất lớn từ các nhà đầu tư tổ chức.

Dòng tiền đầu tư từ tổ chức tăng vọt sau khi Bitcoin ETF được phê duyệt?

Trong phần lớn thời gian của năm nay, ngành công nghiệp tiền điện tử chủ yếu tập trung vào vấn đề Bitcoin ETF spot ở Mỹ. Nhiều chuyên gia nhận định Bitcoin ETF spot hiện là “chìa khóa” duy nhất có thể giúp kích hoạt đà tăng trưởng cho Bitcoin, bên cạnh sự kiện Halving năm 2024.

Sau các đơn đăng ký hồ sơ Bitcoin ETF từ các công ty quản lý tài sản lớn như Fidelity và BlackRock, sự hiện diện của một quỹ ETF về Bitcoin chỉ còn là vấn đề thời gian.

Sự kỳ vọng chấp thuận đã tăng lên rõ rệt trong những ngày qua khi có nhiều nguồn thông tin nói rằng “việc phê duyệt khả năng sẽ diễn ra vào cuối năm”.

Tất cả mọi người từ Mike Novogratz đến Coinbase đều dự đoán Bitcoin ETF sẽ xuất hiện vào cuối năm nay. Mới đây, lãnh đạo blockchain EY, Paul Brody đã tuyên bố rằng việc phê duyệt Bitcoin ETF sẽ làm tăng nguồn vốn đầu tư của tổ chức.

“Bất kỳ quỹ tổ chức nào khác, họ không thể chạm vào thứ này trừ khi đó là quỹ ETF hoặc một số loại hoạt động được quản lý phù hợp khác”, Brody nói.

“Nếu bạn nhìn vào những người đang mua Bitcoin, họ đang mua nó như một tài sản. Họ không mua nó như một công cụ thanh toán,” ông nói. “Những người đang mua Ethereum đang mua nó như một nền tảng điện toán cho các giao dịch kinh doanh và dịch vụ DeFi.”

Sau đó, Brody đã xác nhận rằng việc giới thiệu Bitcoin ETF được quy định đầy đủ sẽ thay đổi góc nhìn của các nhà đầu tư tổ chức đối với tài sản này. Sự hiện diện của các công ty đầu tư như Grayscale và BlackRock đã bắt đầu chứng minh được Bitcoin ETF chắc chắn sẽ được SEC thông qua.

Xem thêm: Bloomberg: “Dữ liệu lịch sử cho thấy Bitcoin sẽ tăng mạnh hơn trong thời gian tới!”

3.7/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Tether lãi hơn 1 tỷ USD nhờ giữ Bitcoin

Tether, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới, USDT, đã chứng kiến ​​​​dự trữ Bitcoin của mình tăng giá trị hơn 1...

CNBC: Bitcoin là tài sản đầu tiên ‘hiếm hơn vàng’

Thảo luận về hiệu suất tích cực của nó trong những ngày gần đây, CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) sẽ trở thành tài sản...

Bài viết liên quan