Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tháng 7 tăng giá sẽ giúp SHIB phục hồi và đạt mức 0.000375 USD, nhưng bằng cách nào?

Shiba Inu: Shibarium đạt cột mốc quan trọng khi xác nhận được 1 triệu block

Tháng 7 theo lịch sử là tháng khá thịnh vượng đối với Shiba Inu. Kể từ khi token này ra đời vào năm 2020, Shiba Inu đã có hành động giá đáng kể vào tháng 7, bất kể các yếu tố bên ngoài kéo token này xuống.

Tuy nhiên, tháng 7 này đặc biệt vì nó mang đến những chi tiết quan trọng liên quan đến việc mở rộng hệ sinh thái Shiba Inu. Với phiên bản blockchain của Shiba Eternity đang được triển khai, hệ sinh thái có thể sớm trải qua hành động giá tích cực đối với SHIB, tạo ra mức giá ATH mới để cộng đồng tận hưởng.

Shiba Inu sẽ đạt mức 0,000375 đô la?

Khi xem xét đường đi và quỹ đạo giá lịch sử của Shiba Inu, token này được ghi nhận là đã có sự sụt giảm đáng kể vào tháng 6. Hiện tại, SHIB đã giảm 33% và đang giao dịch ở ngưỡng giá thấp là 0,0000172 đô la. Với việc Bitcoin chạm mức thấp mới là 61.000 đô la, thị trường altcoin đang phản ứng với đợt giảm giá gần đây của BTC, mất thời gian để phục hồi và phục hồi lại mức giá tích cực của chúng.

Tuy nhiên, tháng 7 dường như luôn mang đến may mắn cho SHIB. Token này đã được ghi nhận là có những bước tiến đáng kể về giá trong tháng 7. Theo lịch sử, dữ liệu SHIB từ năm 2022 và 2023 lại cho thấy một câu chuyện khác, khi token này được ghi nhận là đã tăng đột biến gần 11%–14% trong quá trình này.

Theo Changelly , giá Shiba Inu có thể tăng lên tới 0,000375 đô la vào tháng 7, tăng gần 63% trong quá trình này.

“Dựa trên biến động giá của Shiba Inu vào đầu năm 2024, các chuyên gia tiền điện tử dự đoán tỷ giá SHIB trung bình là 0,0000266 đô la vào tháng 7 năm 2024. Giá tối thiểu và tối đa của nó có thể lần lượt đạt 0,0000158 đô la và 0,0000375 đô la”

Những cột mốc có thể có của SHIB trong tháng 7?

Tháng 7 có ý nghĩa quan trọng đối với Shiba Inu theo nhiều cách. Ví dụ, Coinbase đã sẵn sàng ra mắt hợp đồng tương lai Shiba Inu vào tháng 7, có thể mở ra ngưỡng giá mới cho SHIB. Đồng thời, với quá trình phát triển trò chơi P2E đang diễn ra, hệ sinh thái Shiba Inu đang chuẩn bị đạt đến đỉnh cao giá mới trong thời gian tới.

Nói về định dạng trò chơi Play to Earn một cách chi tiết, giám đốc tiếp thị của Shiba Inu, Lucie đã đưa ra những chi tiết hấp dẫn mới. Cô ấy nói về cách định dạng này đang định hình lại ranh giới trò chơi trong lĩnh vực kinh tế và giải trí.

“Thành công của P2E nằm ở lối chơi sáng tạo và quyền sở hữu tài sản ảo của người chơi. Định hình lại trò chơi vừa là giải trí vừa là nỗ lực kinh tế. Shiboshis và SHEB sẽ định hình Shibarium. Làm nổi bật SHIB ở vị trí hàng đầu trong trò chơi và thúc đẩy việc sử dụng BONE với @treatsforshib. Sự tích hợp này không chỉ mở rộng phạm vi tiếp cận của SHIB mà còn củng cố sự hiện diện của nó trong cộng đồng chơi game. Qua đó nâng cao khả năng hiển thị và sự liên quan của thương hiệu. Khám phá tiềm năng to lớn ở đây”

Vì thị trường tiền điện tử rất biến động nên các dự đoán chính xác có thể khác nhau, nhưng khi SHIB tham gia vào một loạt sự kiện mới, giá của đồng tiền này có thể đạt đỉnh sớm hơn so với mốc thời gian và giai đoạn dự đoán.

Xem thêm: Các nhà giao dịch mất 600 triệu đô la chỉ trong 24 giờ khi thị trường sụp đổ

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gã khổng lồ Franklin Templeton đang để ý đến Altcoin này, dưới đây là lý do!

Gã khổng lồ quản lý tài sản toàn cầu trị giá 1,5 nghìn tỷ USD, Franklin Templeton, đã dành lời khen ngợi đặc biệt...

Con đường 10.000 USD của Ethereum: Phân tích giá năm 2025 từ nhiều nguồn

Sau khi ETF Ethereum spot được SEC phê duyệt, dự đoán giá Ethereum đã trở thành chủ đề chính đối với các nhà đầu...

Đây là mức giá ETH có thể giao dịch trong tháng 8

Sau nhiều lần trì hoãn, các ETF Ethereum spot cuối cùng đã được chấp thuận. Động thái này được coi là làn sóng thay...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo