Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tether báo cáo lợi nhuận phá kỷ lục 4,52 tỷ USD trong quý 1 năm 2024

Tether báo cáo lợi nhuận phá kỷ lục 4,52 tỷ USD trong quý 1 năm 2024

Tether đã tiết lộ rằng họ đã kiếm được lợi nhuận ròng kỷ lục 4,52 tỷ USD trong quý 1 năm 2024. Chứng thực quý đầu tiên của công ty cũng tiết lộ tỷ lệ sở hữu tín phiếu kho bạc cao nhất từ ​​​​trước đến nay, với vốn chủ sở hữu của tập đoàn đạt 11,37 tỷ USD.

Ý kiến ​​đảm bảo của Tether Holdings Limited cho thấy thành công to lớn mà công ty đã đạt được từ đầu năm. Hơn nữa, bản phát hành lưu ý rằng khoản đóng góp chính 1 tỷ USD là từ những người chịu trách nhiệm phát hành đợt chào bán stablecoin và quản lý các khoản đảo ngược tương ứng.

Tether tiết lộ lợi nhuận lập kỷ lục bắt đầu từ năm 2024

Không thể phủ nhận rằng ngành tài sản kỹ thuật số đã trở thành một phần quan trọng trong các cuộc thảo luận trong lĩnh vực tài chính năm nay. Trong bối cảnh phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay vào tháng 1, thị trường đã tăng mức độ phổ biến. Giờ đây, điều đó đã mang lại thành công lớn cho một số người tham gia thị trường.

Một trong số đó là Tether, công ty đã báo cáo lợi nhuận kỷ lục 4,52 tỷ USD trong quý 1 năm 2024. Thật vậy, công ty đã đưa ra chứng thực về quý đầu tiên của năm, tiết lộ một số cột mốc đáng chú ý đối với nhà phát hành stablecoin.

Theo thông cáo báo chí được công ty công bố, phần lớn lợi nhuận của nó đến từ việc nắm giữ trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ. Ngoài ra, lợi nhuận còn lại là do “lợi nhuận so với thị trường đối với các vị thế Bitcoin và vàng”.

Công ty cho biết: “Quý 1 năm 2024 cho thấy thành tích chưa từng có của Tập đoàn trong việc tăng quyền sở hữu trực tiếp và gián tiếp đối với Kho bạc Hoa Kỳ”. Hơn nữa, họ lưu ý rằng số kho bạc đó hiện đã vượt quá 90 tỷ USD.

Tập đoàn cũng tiết lộ vốn sở hữu ròng của mình trong một công ty đối với công ty. Trong nỗ lực tăng cường tính minh bạch, họ đã tiết lộ 11,37 tỷ USD vốn chủ sở hữu ròng tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2024. Ngoài ra, bản phát hành còn lưu ý rằng đó là mức tăng so với mốc ghi nhận vào tháng 12 năm 2023 là 7,01 tỷ USD.

Báo cáo cũng tiết lộ khoản dự trữ tăng thêm 1 tỷ USD để hỗ trợ tốt hơn cho việc cung cấp stablecoin. Thật vậy, số tiền dự trữ đó hiện có tổng trị giá gần 6,3 tỷ USD, theo chứng thực.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Pepe được dự báo sẽ lật đổ SHIB và DOGE sau khi đạt ATH mới

Theo CoinGecko , tiếp tục đà tăng vượt bậc trong bối cảnh thị trường đồng meme đang phát triển vào năm 2024, Pepe (PEPE) đã...

Bài viết liên quan