Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tại sao quan chức Trung Quốc họp mặt với VeChain Foundation?

Tại sao quan chức Trung Quốc họp mặt với VeChain Foundation?

Thông qua twitter chính thức của mình, VeChain Foundation đã xác nhận một cuộc họp với các quan chức chính phủ từ ba quận quan trọng của Trung Quốc. Các đại diện từ Thượng Hải, Trường Ninh và Hoàng Phố đã đến thăm văn phòng của VeChain Foundation tại Singapore.

Theo thông tin từ VeChain Foundation, cuộc họp đã nói về “sự hợp tác về khả năng chuyển đổi”. VeChain Foundation tuyên bố “luôn sẵn sàng” để giúp đỡ tất cả các lĩnh vực từ các công ty tư nhân đến chính phủ. Một báo cáo riêng được xuất bản bởi trang web ChainNews của Trung Quốc cho biết Phó Chủ tịch Quận Trường Ninh, Pan Min, đã “liên tục” khen ngợi sự phát triển công nghệ và kinh doanh của VeChain.

Cuộc họp còn có sự tham gia của tiến sĩ Ziheng Zhou – nhà khoa học trưởng công nghệ VeChain; Bing Wang – giám đốc nhân sự; Yiyun Xia – giám đốc tiếp thị và quan hệ công chúng; Diyun Gong – trợ lý của giám đốc điều hành.

Từ phía cơ quan nhà nước, cuộc họp có sự tham gia của các thành viên Ủy ban Xây dựng, Thương mại, Khoa học Công nghệ và Xúc tiến Đầu tư Trực tiếp cùng với các quan chức chính phủ khác.

VeChain đã giải thích các trường hợp sử dụng, mô hình kinh doanh của họ và cách VeChain có thể tạo ra sự khác biệt. Trong cuộc họp, những người tham gia cũng thảo luận về cách các sản phẩm dựa trên VeChain đã giúp khắc phục tác động của đại dịch COVID-19 và tiềm năng của nền tảng để cung cấp một hệ sinh thái thải carbon thấp.

Nền tảng VeChain đã ghi nhận ​​sự bùng nổ ở Trung Quốc, theo một báo cáo của đài truyền hình Shanghai Media Group (SMG) do nhà nước hậu thuẫn. Kênh tin tức này đã thực hiện một báo cáo về vai trò của VeChain trong kế hoạch quốc gia 5 năm nhằm phát triển các ứng dụng blockchain của Trung Quốc.

Tiềm năng của VeChain được Nasdaq công nhận

Sau sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử, một số altcoin có mức giá rẻ rất hấp dẫn. Một báo cáo được xuất bản bởi Nasdaq có tiêu đề “7 loại tiền số có tiềm năng vững chắc vào năm 2021”, trong đó đã liệt kê VeChain, Bitcoin, Cardano, Ethereum…Báo cáo trích dẫn một luận án của học giả Pietro Palamara của Trường Kỹ thuật Công nghiệp và Thông tin tại Đại học Bách khoa Milan, Ý. Báo cáo này tuyên bố như sau:

“Vechain là một nền tảng blockchain được cấp phép dựa trên blockchain Ethereum, nó được phát triển bởi công ty BitSe BaaS của Trung Quốc, có trụ sở tại Thượng Hải và được thành lập bởi các cựu quản lý của IBM, Louis Vitton và Alibaba. Các nhà phát triển của Vechain nhằm mục đích loại bỏ hoàn toàn mối đe dọa từ thị trường hàng giả bằng cách sử dụng tiềm năng của các hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain”

Giá VET đang giao dịch ở mức 0,11 đô la với mức điều chỉnh 10% và 13,8% trong biểu đồ ngày và tuần. Trong biểu đồ hàng tháng, VET ghi nhận mức giảm 45,9%.

Đồng tiền điện tử này đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cú sập của bitcoin gần đây, nhưng nhà phân tích Justin Bennet có vẻ lạc quan về xu hướng dài hạn của VET. Anh ấy nói:

“Những gì mọi người quên là trước đợt điều chỉnh, VET đã tăng trưởng ở mức + 17.600% từ mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020. Ngay cả ở mức 0,04, nó vẫn đang tăng 2.400% kể từ mức thấp nhất năm 2020. Bạn sẽ không thể tận hưởng những khoản lợi nhuận khổng lồ đó nếu không có những đợt điều chỉnh lớn trong suốt quá trình”


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Phân tích tác động của đợt di chuyển 12.000 Ethereum

Việc chuyển ETH, đặc biệt là những giao dịch lớn, có thể tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử.Gần đây, một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo