Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Ethereum vs BNB Smart Chain, ai đang hoạt động tốt hơn?

- Advertisement -

Tại sao người dùng rời Ethereum để tham gia BNB Smart Chain?

BNB Smart Chain và Ethereum đang là những chain hàng đầu trong không gian tiền điện tử về mặt người dùng trong một thời gian khá dài. Gần đây, BNB Smart Chain hoạt động tương đối tốt hơn Ethereum.

Dữ liệu từ BscScan tiết lộ rằng BNB Smart Chain đã xử lý các giao dịch trong khung 2,5 triệu đến 5 triệu hàng ngày. Trên thực tế, số lượng giao dịch trung bình trong tuần từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 6 tháng 4 là 3,38 triệu. Do đó, trong cùng một khung hàng tuần, hơn 20 triệu giao dịch đã được xử lý và đặt trên BNB Smart Chain.

- Advertisement -

Một tweet gần đây của BNB Chain đã tiết lộ rằng số người dùng hoạt động hàng tuần là 3,67 triệu, trong khi số lượng người dùng hoạt động trung bình hàng ngày của chain dao động trong khoảng 1,21 triệu.

bnb chain

Mặt khác, số lượng của Ethereum tương đối kém. Dữ liệu từ Etherscan chỉ ra rằng chỉ có khoảng 100 nghìn giao dịch diễn ra hàng ngày trên blockchain Ethereum gần đây.

dữ liệu ethereum

Binance thống trị hoạt động của người dùng

Trong một tweet gần đây từ Messari đã chỉ ra rằng cơ sở người dùng của BNB Smart Chain hiện lớn hơn của Ethereum. BNB Smart Chain có 274 triệu người dùng, trong khi Ethereum chỉ có khoảng 226 triệu người dùng.

Một điều thú vị cần lưu ý là số lượng người dùng trên BNB Chain ngày càng tăng. Trong khi trên Ethereum, lượng người dùng đã rời khỏi hệ sinh thái vẫn khá cao. Theo Messari, BNB Chain đã giới thiệu người dùng với tỷ lệ MoM trung bình là 6% trong suốt 12 tháng qua. Ngược lại, người dùng Ethereum đã giảm trung bình 5%.

Tuy nhiên, về mặt giá cả, Ethereum đang thể hiện đà tăng khả quan hơn. ETH tăng khoảng 36% so với mức thấp trong tháng 3. Trong khi, tiền điện tử gốc của sàn Binance, BNB, chỉ tăng khoảng 18% so với mức thấp của nó trong tháng 3.

Xem thêm: BNB Smart Chain giới thiệu đề xuất giảm phí mới

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Altcoin này công bố cập nhật lớn về Tokenomics

Theo tuyên bố của các nhà phát triển, những thay đổi đáng kể sẽ xảy ra trong hệ thống token của altcoin này.LookRare, một...

Cá voi tích lũy ETH khi các quỹ ETF Ethereum gần như chắc chắn được phê duyệt

Vì các quỹ ETF tương lai Ethereum dự kiến ​​​​sẽ được SEC chấp thuận, nên cá voi đang có hoạt động gia tăng.Trong một...

Bài viết liên quan

- Advertisement -