Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINSự thống trị của Bitcoin ở mức thấp nhất trong 7 tháng,...

Sự thống trị của Bitcoin ở mức thấp nhất trong 7 tháng, Polkadot phá đỉnh

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sự thống trị của Bitcoin ở mức thấp nhất trong 7 tháng, Polkadot phá đỉnh

Việc Bitcoin nhọc nhằn vượt qua cột mốc 60.000 USD đã khiến tiền điện tử hàng đầu mất một phần lớn sự thống trị trong vài tuần qua khi chỉ số này giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 7 tháng, dưới 60%. Ngược lại, một số altcoin đã thành công lập mức tăng ấn tượng, bao gồm cả các kỷ lục mới đối với giá Ethereum và Polkadot.

Polkadot phá đỉnh, chiếm lĩnh vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng

Những ngày qua khá lạc quan đối với thị trường altcoin. Ethereum đã dẫn đầu đợt tăng giá với một số nến xanh hàng ngày liên tiếp, dẫn đến việc vượt qua mức 2.000 USD vào ngày hôm qua.

Hơn nữa, tiền điện tử lớn thứ hai không dừng lại ở đó và tiếp tục thiết lập một ATH mới tại 2.150 USD (trên Bitstamp). Mặc dù giảm nhẹ kể từ đó, ETH vẫn ở trên khu vực 2.100 USD.

Binance Coin đã giảm một chút kể từ mức kỷ lục ngày hôm qua tại hơn 350 USD và giao dịch quanh vùng 340 USD. Cardano và THETA đã có mức tăng nhỏ đáng kể, trong khi Litecoin (6%) và, đáng chú ý hơn là Ripple (12%) và Uniswap (11%) cũng đang trong tình trạng tăng giá.

Tuy nhiên, Polkadot là tài sản tăng mạnh nhất từ ​​top 10 với mức tăng trên 20% trong quy mô 24 giờ. Kết quả là, DOT đã trở thành nhân vật tiếp theo thiết lập ATH mới ở mức 46.5 USD và cũng trở thành tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường.

Sự thống trị của Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 7 tháng

Và trong khi hầu hết các altcoin đã đạt được mức tăng khủng trong vài ngày qua,  thì Bitcoin đã bị đình trệ tại khu vực 60.000 USD. Tiền điện tử hàng đầu đã cố gắng vượt qua mốc đó trong một thời gian, nhưng tất cả nỗ lực đều theo sau là một sự từ chối tàn khốc, đẩy nó xuống vùng giá thấp hơn.

Trong 24 giờ qua, BTC đã chạm mốc 60.000 USD một lần nữa, nhưng mức thoái lui sau đó đã đưa tài sản xuống mức thấp nhất trong ngày là khoảng 58.500 USD.

Mặc dù đã thu hồi được vài trăm đô giá trị và giao dịch xấp xỉ mức 60.000 USD, nhưng mức độ thống trị của Bitcoin đã bị giáng một đòn lớn.

Số liệu so sánh vốn hóa thị trường của BTC với tất cả các loại tiền điện tử khác đã giảm xuống còn 58.4%, theo Bitcoin Dominance Ticker của TradingView. Đây là tỷ lệ thấp nhất kể từ giữa tháng 9 năm 2020.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40