Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Stablecoin PYUSD của PayPal có mức dự trữ 44,5 triệu USD, được hỗ trợ 100%

HOT: PayPal ra mắt dịch vụ thanh toán tiền điện tử

Nhà phát hành PYUSD của PayPal, Paxos, đã công bố báo cáo minh bạch đầu tiên về stablecoin. Theo tài liệu, tài sản “đáp ứng hoặc vượt quá số dư token”. Tổng số token lên tới 44,4 triệu USD, trong khi giá trị vị thế danh nghĩa là 44,5 triệu USD tính đến ngày 31 tháng 8 năm 2023.

Phần lớn tài sản PYUSD của PayPal được hỗ trợ bởi các thỏa thuận mua lại đảo ngược của Kho bạc Hoa Kỳ. Các thỏa thuận mua lại ngược của kho bạc chiếm 97% tổng tài sản, lên tới 43 triệu USD. Paxos nắm giữ các thỏa thuận mua lại kho bạc đảo ngược này vì lợi ích của người nắm giữ PYUSD.

paypal

Thỏa thuận mua lại ngược là một loại thỏa thuận giữa hai bên trong đó một bên đồng ý bán chứng khoán cho bên kia ở một mức giá cụ thể. Hơn nữa, người mua có cam kết mua lại chứng khoán vào một ngày sau đó với mức giá cụ thể khác (thường cao hơn). Theo Paxos, nhà phát hành PYUSD của PayPal:

“Các thỏa thuận mua lại của chúng tôi có thời hạn qua đêm với các tổ chức tài chính có uy tín và được thế chấp quá mức với Kho bạc Hoa Kỳ. Trong trường hợp đối tác vỡ nợ, Paxos có thể thanh lý tài sản thế chấp của Kho bạc Hoa Kỳ để tự bảo đảm toàn bộ. Vì tất cả các giao dịch đều được thế chấp quá mức nên rủi ro thua lỗ không được coi là nghiêm trọng.”

Các tài sản khác hỗ trợ PYUSD của PayPal

Paxos cũng nắm giữ 1,5 triệu USD tiền gửi bằng tiền mặt tính đến ngày 31 tháng 8, được giữ tại các tổ chức lưu ký được bảo hiểm. Ngoài ra, công ty đã cung cấp một liên kết đến mạng IntraFi, mạng này có danh sách các tổ chức lưu ký. Tuy nhiên, vẫn có những rủi ro đối với tài sản mà công ty nắm giữ. Báo cáo cho biết “Paxos hiện không có bất kỳ chính sách bảo hiểm tiền gửi tư nhân không có bảo hiểm nào đang hoạt động”.

Ngoài ra, nó lưu ý rằng không phải tất cả các khoản tiền gửi đều được FDIC hoặc bảo hiểm tư nhân chi trả. Do đó, Paxos “vẫn có thể chịu lỗ trong trường hợp ngân hàng mất khả năng thanh toán”.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

AltLayer (ALT) thông báo dời lịch unlock token

Như mình đã thông tin, đợt mở khóa token ALT đầu tiên dự kiến ​​diễn ra vào ngày 25 tháng 7 năm 2024. Khi...

Sàn DeFi dYdX bị tấn công, anh em lưu ý!

Trang web của sàn giao dịch tiền điện tử dYdX phiên bản 3.0 đã bị "xâm phạm", theo bài đăng trên mạng xã hội...

Công ty phân tích giải thích lý do giá Ethereum không tăng

QCP Capital lưu ý rằng phản ứng của thị trường đối với các ETF Ethereum vẫn còn yếu, dự đoán giá sẽ vẫn trì...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo