Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

BitDAO (BIT) là gì? Tất tần tật về tiền điện tử BIT từ A-Z

BitDAO là gì? 

BitDAO là một new DAO (Decentralized Autonomous Organization) được hỗ trợ bởi Peter Thiel, Quỹ người sáng lập, Pantera, Dragonfly, Spartan, Bybit và nhiều tên tuổi khác.

BIT Token holders có thể bỏ phiếu để phân bổ Tresury do DAO lớn nhất thế giới, hợp tác với các giao thức hàng đầu và xây dựng một tương lai phi tập trung và mã hóa.

Bybit, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và là người ủng hộ sớm BitDAO, đã cam kết đóng góp 0,025% khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai vào kho bạc của BitDAO. Ước tính năm 2021 trị giá hơn 1 tỷ USD.

BitDAO sinh ra để giải quyết vấn đề gì?

Công nghệ DeFi cho phép các giao dịch không thể ngăn cản và không cần sự cho phép trên blockchain, bao gồm giao dịch, cho vay và tạo tài sản tổng hợp.

Không cần quy trình đăng ký, không cần sự chấp thuận của người trung gian, không có cần có sự thực thi của người trung gian.

DeFi về cơ bản sẽ phá vỡ nền tài chính truyền thống và có khả năng trở thành một lĩnh vực hàng nghìn tỷ đô la.

Tokenization (token hoá) đã mở rộng phạm vi quyền sở hữu và kích hoạt các mô hình kinh tế mới cho DAO, NFT và GameFI.

Với tầm nhìn là tài chính mở và nền kinh tế mã hóa phi tập trung, BitDAO được mệnh danh là một dựa án DEFI 2.0 dựa trên sự thành công của tiền điện tử và sẽ phân bổ các nguồn lực khổng lồ để hỗ trợ sự phát triển của nó.

BitDAO sẽ hợp tác với các dự án thông qua hoán đổi token để cùng đồng hành phát triển. Nhiệm vụ của BitDao là cung cấp hỗ trợ dưới các hình thức: nghiên cứu và phát triển, hỗ trợ thanh khoản và tài trợ cho dự án đó.

bitdao-how-it-works1

BitDAO hoạt động như thế nào?

Thông qua việc hoán đổi token để cùng phát triển với các dự án sẽ cho phép Treasury BitDAO tích lũy bộ sưu tập các token dự án tiền điện tử hàng đầu.

Tập trung xây dựng các sản phẩm cốt lõi cho phép BitDAO và các DAO khác hoạt động hiệu quả hơn. Điều này bao gồm các giải pháp quản trị nội bộ và ngoài chuỗi cũng như các giải pháp quản lý Treasury DAO.bitdao-how-it-work2

BitDAO hỗ trợ các dự án 3 mảng chính bao gồm : Research và Deverlopment, Liquidity và vốn.

 • Research và Deverlopment : xây dựng những trung tâm Research-Development với những nhân tài hàng đầu trong mọi lĩnh vực liên quan đến phát blockchain. Qua đó xây dựng phát triển những sản phẩm DEFI của chính BitDAO hay hỗ trợ những dự án tiềm năng khác về DEFI.
 • Liquidity : với lượngt tài sản trong Treasury của mình, BitDAO hỗ trợ cung cấp thanh khoản cho các dự án mà nó hỗ trợ. Đặc biệt các giao thức DEFI cần thanh khoản ban đầu như DEX, Lending, Aggregator,…
 • Vốn : hỗ trợ phát triển những dự án mới thông qua các giao thức như Gitcoin… hay hoán đổi token.

Điểm nổi bật của BitDAO ?

 • BitDAO không phải là một công ty truyền thống, không cần đội ngũ quản lý hoặc nhân viên.
 • BitDAO là một tập hợp những người đóng góp và xây dựng. Thông qua việc nắm giữ token BIT từ đó tạo động lực để làm cho DAO thành công.
 • Các cá nhân và nhóm khác nhau có thể  đề xuất các thay đổi đối với giao thức BitDAO. Chủ sở hữu BIT có quyền biểu quyết để chấp nhận hoặc từ chối các đề xuất này.
 • Giữ BIT token cho phép bạn gửi và bỏ phiếu cho các đề xuất được nêu ra. Nó không cho phép bạn áp đặt ý kiến của mình lên những người đóng góp khác.
 • Tầm nhìn và sứ mệnh của BitDAO sẽ được thúc đẩy bởi những người nắm giữ token những người đóng góp và các nhà lãnh đạo cộng đồng.

TOKENOMICS

Key Metrics Token

Tên TokenBitDAO Token
Kí hiệuBIT
BlockchainEthereum
Tiêu chuẩn TokenERC20
Contract0x1A4b46696b2bB4794Eb3D4c26f1c55F9170fa4C5
Loại tokenUtility (Tiện ích)
Tổng cung
10,000,000,000 BIT

 

Token Allocation (Phân bổ % cho các nhóm sở hữu)

 

bitdao-tokenomic

 

Token Sale 

Peter Thiel, Quỹ người sáng lập, Pantera, Dragonfly, Spartan, Bybit và nhiều tên tuổi khác đã đầu tư 230 triệu đô là vào BitDAO với mức định giá chưa được tiết lộ.

Ngoài ra Public Sakle trên Miso của SushiSwap kết thúc vào ngày 30/8 đã diễn ra thu được 112,000 ETH với mức giá thấp là1.42$ và cao ở mức 2$.

Token Release Schedule

bitdao-token-release

Token Use Case

 • Swap tài sản trong Treasury của BitDAO
 • Tham gia quản trị BitDAO.
 • Sửa đổi thông số sản phẩm BitDAO.
 • Luân chuyển tài sản trong Treasury của BitDAO.
 • Bỏ phiếu cho các DAO của dự án mà BitDAO hỗ trợ.

Cách kiếm / mua BIT ở đâu?

Có thể sử dụng Coin98 Wallet. Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé. Hoặc có thể lưu trữ trên sàn giao dịch nơi bạn đã mua BIT.

Lưu trữ ở đâu?

Ngoài lưu trữ ngay trên các sàn giao dịch tập trung, anh em cẩn thận hơn có thể chuyển về về ví cá nhân hỗ trợ nền tảng ERC 20 như C98 Wallet, Metamask, Trust Wallet…

Có nên đầu tư vào BitDAO không?

Để đánh giá thêm về BitDAO, anh em tham khảo thêm một số thông tin về dự án dưới đây:

Team

Updating….

Investors & Partnership

bitdao-partners

Đối thủ cạnh tranh 

Updating…

Market Opportunity 

BitDAO là một dự án tiềm năng và ý tưởng đột phá. Với việc huy động được 230 triệu đô la đã chứng minh được BitDAO là một dự án tiềm năng và ý tưởng đột phá. Sẽ không điều gì quá bất ngờ nếu như BitDAO dẫn đầu DEFI 2.0 và đưa DEFI lên một tầm cao mới.

Roadmap

Updating…

Kết luận (Lời kết)

Hi vọng những thông tin trên đã cung cấp cho anh em một cái nhìn tổng thể về BitDAO. Ý kiến cá nhân của mình ngoài tiềm năng của chính token BIT, BIT token Holder sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi đến từ các dự án đối tác của nó như Airdrop… Nếu anh em là BIT Token Holder không nên để BIT trên sàn mà hãy rút về ví cá nhân để không bỏ lỡ những đợt airdrop… Chúc anh em đầu tư thành công!

Tất cả chỉ vì mục đích thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư.

From BTA with love ❤️

4.2/5 - (9 bình chọn)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -