Sở giao dịch chứng khoán Tel Aviv thiết lập nền tảng cho tài sản kỹ thuật số

- Advertisement -

Thị trường chứng khoán đang “mạo hiểm vào tiền điện tử” và sẽ khám phá các công nghệ làm nền tảng cho thị trường tài sản kỹ thuật số.

Sở giao dịch chứng khoán Tel Aviv (TASE), nền tảng giao dịch công khai duy nhất của Israel, đang tìm cách thiết lập một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain, theo một tài liệu chiến lược được công bố.

- Advertisement -

TASE đang tìm cách “thúc đẩy việc triển khai các công nghệ đổi mới” và sẽ khám phá việc sử dụng sổ cái phân tán (DLT) để lưu trữ hồ sơ, mã hóa và hợp đồng thông minh để cải thiện cơ sở hạ tầng thị trường hiện có và cung cấp “dịch vụ, sản phẩm tài sản kỹ thuật số”.

Giám đốc điều hành Itai Ben-Zeev cho biết trong 5 năm tới là một cơ hội quan trọng cho sự hội nhập của Sở giao dịch chứng khoán Israel trong cuộc cách mạng công nghệ mà các thị trường vốn trên thế giới đang trải qua.

Các nhà quản lý và nhà lập pháp của Israel cũng quan tâm đến việc khuyến khích hoạt động tiền điện tử được quản lý trong nước.

Đầu năm nay, cơ quan quản lý thị trường vốn của đất nước này đã trao giấy phép đầu tiên cho các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử và TASE đang làm việc với Bộ Tài chính để phát hành trái phiếu kỹ thuật số dựa trên blockchain.

Việc đưa tiền điện tử vào chiến lược của TASE là một “con dấu chấp thuận” đối với tiền điện tử.

“Sự kém hiệu quả của các hệ thống hiện tại phải được khắc phục bằng sự minh bạch, số hóa và giải quyết nhanh hơn. Mọi công ty truyền thống, công cộng hay tư nhân, giờ đây sẽ phải hiểu rõ hơn về tác động của công nghệ blockchain đối với mô hình kinh doanh của họ”, Samocha nói.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

“Netflix Trung Quốc’ iQIYI dùng ERC-3475 để giải quyết tranh chấp bản quyền

iQIYI, một trong những nền tảng video trực tuyến lớn nhất Trung Quốc với hơn 100 triệu người đăng ký.iQIYI đang khai thác tiêu chuẩn hợp...

Bitmain giảm giá giàn khai thác trong bối cảnh thị trường gấu tiền điện tử

Bitmain đã thông báo rằng họ đang giảm giá một trong những mẫu giàn khai thác mới nhất của mình, S19 Pro, xuống còn 19...

4 lý do để xây dựng dApp của bạn trên DeFiChain Blockchain

Thế hệ tiếp theo của các ứng dụng, sản phẩm và dịch vụ tài chính phi tập trung đã vừa xuất hiện. Các nhà...

Bài viết liên quan

- Advertisement -