Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Sở giao dịch chứng khoán Tel Aviv thiết lập nền tảng cho tài sản kỹ thuật số

- Advertisement -

Thị trường chứng khoán đang “mạo hiểm vào tiền điện tử” và sẽ khám phá các công nghệ làm nền tảng cho thị trường tài sản kỹ thuật số.

Sở giao dịch chứng khoán Tel Aviv (TASE), nền tảng giao dịch công khai duy nhất của Israel, đang tìm cách thiết lập một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain, theo một tài liệu chiến lược được công bố.

- Advertisement -

TASE đang tìm cách “thúc đẩy việc triển khai các công nghệ đổi mới” và sẽ khám phá việc sử dụng sổ cái phân tán (DLT) để lưu trữ hồ sơ, mã hóa và hợp đồng thông minh để cải thiện cơ sở hạ tầng thị trường hiện có và cung cấp “dịch vụ, sản phẩm tài sản kỹ thuật số”.

Giám đốc điều hành Itai Ben-Zeev cho biết trong 5 năm tới là một cơ hội quan trọng cho sự hội nhập của Sở giao dịch chứng khoán Israel trong cuộc cách mạng công nghệ mà các thị trường vốn trên thế giới đang trải qua.

Các nhà quản lý và nhà lập pháp của Israel cũng quan tâm đến việc khuyến khích hoạt động tiền điện tử được quản lý trong nước.

Đầu năm nay, cơ quan quản lý thị trường vốn của đất nước này đã trao giấy phép đầu tiên cho các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử và TASE đang làm việc với Bộ Tài chính để phát hành trái phiếu kỹ thuật số dựa trên blockchain.

Việc đưa tiền điện tử vào chiến lược của TASE là một “con dấu chấp thuận” đối với tiền điện tử.

“Sự kém hiệu quả của các hệ thống hiện tại phải được khắc phục bằng sự minh bạch, số hóa và giải quyết nhanh hơn. Mọi công ty truyền thống, công cộng hay tư nhân, giờ đây sẽ phải hiểu rõ hơn về tác động của công nghệ blockchain đối với mô hình kinh doanh của họ”, Samocha nói.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Bố già DeFi’: AI trên Blockchain chỉ là trò bơm thổi

Người đặt nền móng cho DeFi, Andre Cronje, bất ngờ tuyên bố rằng AI và Blockchain không thể kết hợp với nhau.Trong một tweet...

BNB Greenfield của BNB Chain có gì hay?

BNB Greenfield, blockchain mới của BNB Chain, đã được giới thiệu white paper vào sáng 2/2 trên GitHub.BNB Greenfield là một hệ thống lưu...

“Netflix Trung Quốc’ iQIYI dùng ERC-3475 để giải quyết tranh chấp bản quyền

iQIYI, một trong những nền tảng video trực tuyến lớn nhất Trung Quốc với hơn 100 triệu người đăng ký.iQIYI đang khai thác tiêu chuẩn hợp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -