Trang chủTin tức CryptoShopNEXT hợp tác với Binance ra mắt nền tảng mua sắm nhận...

ShopNEXT hợp tác với Binance ra mắt nền tảng mua sắm nhận thưởng tiền điện tử

- Advertisement -

ShopNEXT hợp tác với Binance ra mắt nền tảng mua sắm nhận thưởng tiền điện tử

Mới đây, ShopNEXT đã hợp tác với Binance Pay để khởi chạy nền tảng mua sắm nhận thưởng tiền điện tử, được gọi là “shop-to-earn”. Nền tảng này có thể giúp khuyến khích áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn bằng cách cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào ví tiền điện tử và thưởng cho họ khi mua sắm. 

Trên trang Twitter của Binance cho biết:

- Advertisement -

“Giờ đây, bạn có thể kiếm tiền điện tử miễn phí khi mua sắm với ShopNEXT và Binance Pay”

ShopNEXT hoạt động như thế nào?

ShopNEXT là một nhà tiếp thị liên kết kết nối người dùng và người bán. Người dùng chỉ cần mở ứng dụng ShopNEXT để chọn và mua sắm từ các thương hiệu yêu thích của họ.

Đối tác bán hàng sẽ trả cho ShopNEXT một khoản tiền hoa hồng bán hàng, sau đó khoản tiền này sẽ được ShopNEXT chia sẻ lại cho người dùng dưới hình thức “cashback ” hay còn gọi là hoàn tiền.

Người dùng có thể sử dụng khoản tiền hoàn lại để rút về tài khoản hoặc chuyển đổi thành các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Binance Coin và Binance USD hoặc USDT.

ShopNEXT

Ngoài ra, nếu người dùng sử dụng tích cực các dịch vụ của ShopNEXT thì sẽ còn nhận được thêm NEXT – đồng tiền điện tử do ShopNEXT phát hành.

Đối với NEXT, người dùng có thể giao dịch trên các sàn tiền điện tử.

Các ví tiền điện tử phổ biến được tích hợp vào hệ sinh thái ShopNEXT, sẽ cho phép người dùng dễ dàng rút và chuyển đổi tiền hoàn lại của họ thành tiền điện tử.

Binance Pay là công nghệ thanh toán tiền điện tử không tiếp xúc, không biên giới và rất an toàn. Binance Pay được thiết kế bởi các nhà phát triển của Binance.

Ông Linh Lê, Giám đốc điều hành ShopNEXT, đã chia sẻ quan điểm của mình về mối quan hệ hợp tác với Binance Pay:

“Chúng tôi đang xem xét cẩn thận để tìm kiếm option thanh toán tiền điện tử tốt nhất trên thị trường, cung cấp các giao dịch vi mô an toàn, miễn phí và tức thì cho người dùng của chúng tôi. Việc hợp tác với Binance Pay là một mảnh ghép hoàn hảo cho hệ sinh thái của chúng tôi”

Ông Benn Moore, Trưởng nhóm Tiếp thị Sản phẩm của Binance Pay, cũng nhận xét:

“Có rất nhiều người thực sự quan tâm đến việc sở hữu tiền điện tử nhưng vẫn không biết con đường tốt nhất để đi. ShopNEXT sẽ loại bỏ rào cản này đối với người mua sắm hàng ngày và cung cấp một con đường duy nhất và trực tiếp để sở hữu tiền điện tử thông qua chi tiêu mua sắm hàng ngày. Binance Pay hoan nghênh mối quan hệ hợp tác tuyệt vời này và mong muốn mở cửa chào đón mọi người”

Việc áp dụng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang ngày càng phát triển trên khắp thế giới. Thúc đẩy quyền sở hữu tiền điện tử dễ dàng và toàn diện cho tất cả mọi người sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ đổi mới không gian tiền điện tử.

Với sự hỗ trợ của một đối tác chiến lược như Binance Pay, ShopNEXT được trao quyền để mở ra cánh cửa tiền điện tử cho hàng tỷ người mua sắm trên khắp thế giới.

Tìm hiểu thêm thông tin về ShopNEXT tại đây:

Twitter

Facebook

Website

Telegram ShopNEXT Việt Nam

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Dòng tiền từ các quỹ đầu tư rót vào thị trường tiền điện tử tăng gấp 30 lần so với 5 năm trước

Người dẫn chương trình truyền hình kiêm chuyên gia tài chính Jon Erlichman đã chia sẻ thống kê về cách mà các nhà đầu...

Giá cổ phiếu tiếp xúc với tiền điện tử chìm sâu trước đà trượt giá của toàn thị trường

Giá cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử đã giảm mạnh sau khi Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc quá trình dò...

[AMA Recap]: Giới thiệu về dự án Torum

I/ Giới thiệuHost – Lily: Trước khi bắt đầu AMA, bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết một chút về bản thân...

Đây là lý do vì sao Bitcoin có khả năng đã chạm đáy

Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen chỉ ra có nhiều khả năng Bitcoin đã dò thấy đáy.Trong một phiên chiến lược mới...

Ví Phantom của Solana tăng trưởng kỷ lục chỉ trong 9 tháng

Là một trong những nền tảng blockchain phổ biến nhất tính đến hiện tại, Solana được đánh giá cao trong cộng đồng blockchain vì...

Bài viết liên quan

- Advertisement -