Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

Shiba Inu: SHIB có thể đạt 0,01 USD vào năm 2024 không?

Shiba Inu: AI dự đoán giá SHIB vào cuối tháng 10

Shiba Inu (SHIB) đã có một năm mờ nhạt vào năm 2023. Trong khi các tài sản tiền điện tử khác như Bitcoin (BTC) và Solana (SOL) tăng hơn 100% kể từ tháng 1 năm 2023 thì SHIB lại giảm khoảng 3%. 

Ngay cả sau khi ra mắt Shibarium rất được mong đợi, giá của memecoin vẫn không tăng nhiều. Mặc dù mã thông báo đã tăng nhẹ trong tháng 10 nhưng nó vẫn chưa thể phá vỡ mức kháng cự 0,000008 USD.

Tuy nhiên, nhiều người hy vọng rằng Shiba Inu (SHIB) sẽ tăng tốc vào năm 2024. Nhiều nhà phân tích thị trường dự đoán một đợt tăng giá khác của thị trường tiền điện tử vào đầu năm tới và SHIB có thể chạm mức cao mới nếu điều đó xảy ra. Tuy nhiên, liệu memecoin có đạt được “giấc mơ 1 xu” không? Hãy cùng tìm hiểu.

Shiba Inu có thể đạt 0,01 USD vào năm 2024 không?

Nếu SHIB đạt mức giá 0,01 USD, vốn hóa thị trường của nó sẽ tăng vọt lên khoảng 5,89 nghìn tỷ USD, vì có 589 nghìn tỷ mã thông báo SHIB đang lưu hành. Con số này khó có thể xảy ra vì vốn hóa thị trường sẽ cao hơn nhiều nền kinh tế lớn. 

Ví dụ: GDP (Tổng sản phẩm quốc nội) của Pháp là khoảng 3,8 nghìn tỷ USD. Nếu SHIB đạt 0,01 USD, theo một cách nào đó, dự án sẽ giàu hơn Pháp.

Do đó, trong một kịch bản thực tế, SHIB sẽ phải giảm đáng kể nguồn cung lưu hành để đạt được mức vốn hóa thị trường dễ đạt được hơn trong khi vẫn có mức giá 0,01 USD. Nhóm Shiba Inu (SHIB) đã ám chỉ rằng họ đang nghiên cứu một cơ chế đốt mới được đồn đại là có thể đốt hàng nghìn tỷ token mỗi năm. 

Nếu một cổng ghi như vậy ra mắt, SHIB có thể thấy nguồn cung giảm đột ngột và do đó, giá của nó sẽ tăng. Tuy nhiên, chúng tôi không biết khi nào nhóm dự định khởi chạy cơ chế ghi mới hoặc cách thức nó sẽ ghi mã thông báo ngay từ đầu.

Tuy nhiên, cơ hội để SHIB đạt được “giấc mơ 1 xu” vào năm 2024 là rất mong manh. Thành tựu này có thể xảy ra muộn hơn, nhưng năm 2024 dường như quá gần để dự án có thể thành công.

3.7/5 - (4 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shibarium ghi nhận 12 triệu giao dịch trong 2 ngày, tăng tỷ lệ đốt lên 650%

Mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 44.397,9%.Số lượng giao dịch hàng ngày của...

Người sáng lập Solana kêu gọi sự cạnh tranh lành mạnh với Ethereum

Người sáng lập Solana bác bỏ quan điểm về "kẻ giết Ethereum", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt các công nghệ...

Santiment tiết lộ: 200 con cá voi lớn nhất của Altcoin này tiếp tục tích lũy

Các nhà phân tích của công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã đưa ra những tuyên bố thú vị về altcoin đang...

Bài viết liên quan