Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu sẽ vượt qua Dogecoin vào năm 2024?

Dogecoin và Shiba Inu cạnh tranh gay gắt trên bảng xếp hạng

Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE) là hai trong số những loại memecoin phổ biến nhất trên thị trường. Cả hai dự án đều là tiền điện tử có chủ đề về chó và cả hai đều có lượng người hâm mộ đông đảo.

Tuy nhiên, memecoin đã lùi bước vào năm 2023. Kể từ tháng 1, cả SHIB và DOGE đều tăng khoảng 31%. Mặt khác, Solana (SOL) đã tăng hơn 1000% và Bitcoin (BTC) đã tăng gần 160% trong cùng khung thời gian. Tuy nhiên, người hâm mộ và nhà đầu tư hy vọng memecoin sẽ có được động lực vào năm 2024 trước dự đoán về một thị trường tăng giá.

Shiba Inu sẽ lật đổ Dogecoin vào năm 2024?

Dogecoin (DOGE) có lợi thế hơn SHIB vì là người đầu tiên tham gia trò chơi. DOGE ra mắt cách đây mười năm, vào tháng 12 năm 2013. Mặt khác, SHIB mới gia nhập đấu trường vào tháng 8 năm 2020, chỉ khoảng ba năm trước. Tuy nhiên, SHIB đã đạt được những thành tựu đáng kể chỉ trong ba năm ngắn ngủi.

Dogecoin (DOGE) có vốn hóa thị trường khoảng 13,15 tỷ USD, gần gấp đôi vốn hóa thị trường 6,30 tỷ USD của Shiba Inu (SHIB). Tuy nhiên, theo chatbot AI (Trí tuệ nhân tạo) ChatGPT , SHIB vẫn có những yếu tố cần thiết để vượt qua memecoin ban đầu. Chatbot này coi cộng đồng đang phát triển của SHIB là động lực trong việc thu hẹp khoảng cách giữa SHIB và DOGE.

SHIB cũng đã ra mắt mạng lớp 2, Shibarium, vào đầu năm nay. Shibarium có thể giúp tăng đáng kể việc áp dụng SHIB. Hơn nữa, nhóm đang nghiên cứu một cơ chế đốt mới có thể đốt hàng nghìn tỷ token hàng năm, đẩy giá tài sản lên cao hơn nữa.

Tuy nhiên, việc tăng gấp đôi vốn hóa thị trường chỉ trong một năm dường như là điều khó xảy ra. SHIB có thể vượt qua DOGE về lâu dài, nhưng điều đó có thể không xảy ra vào năm 2024. Hơn nữa, DOGE có thể xâm nhập vào tính năng thanh toán sắp tới của X, điều này có thể đẩy giá của nó tăng đáng kể.

Xem thêm: Nhật Bản ra quyết định về thuế có lợi cho nhà đầu tư tiền điện tử

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan